Nhật Bản: Bí ngô trồng trên nền nhac Mozart giành giải nhất cuộc thi bí ngô nặng nhất

Ông Hiroyoshi Utsunomiya, 68 tuổi, nông dân tỉnh Ehime, miền Tây Nhật Bản đã giành giải nhất cuộc thi trồng bí ngô nặng nhất vào ngày 20/9 với thành tích trồng bí ngô nặng 410,3 kg. Điểm đặc biệt là ông đã trồng bí ngô trên nền nhạc Mozart.

Chú thích ảnh
Ông Hiroyoshi Utsunomiya đã giành giải nhất cuộc thi trồng bí ngô nặng nhất vào ngày 20/9 với thành tích trồng bí ngô nặng 410,3 kg. Ảnh: Kyodo

Đây là chiến thắng lần thứ hai của ông Utsunomiya. Lần đầu là năm 2018 với thành tích bí ngô nặng 412,6 kg được trồng trên nền nhạc enka - nhạc ballad truyền thống của Nhật. Sau 2 lần chiến thắng, ông khẳng định "chiến thắng này cho thấy tôi đã làm đúng cách". 

Trong cuộc thi trồng bí ngô nặng cân nhất lần thứ 34 này, 51 người tham gia sống tại 9 tỉnh, thành của Nhật Bản. Đứng thứ hai là ông Akira Nishikawa sống tại tỉnh Chiba, phía đông Tokyo, với sản phẩm bí ngô nặng 385 kg. Giải ba là sản phẩm bí ngô nặng 334 kg của ông Toshiaki Shiraki sống tại tỉnh Mie, miền Trung Nhật Bản. Do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 nên cuộc thi trồng bí ngô lần này được tổ chức trên đảo Shodo cho phép thí sinh không cần mang bí ngô đến cuộc thi mà chỉ báo cáo kết quả.

Thùy Trang (TTXVN)
adidas X9000 - Đôi giày bước ra từ thế giới của khoa học viễn tưởng
adidas X9000 - Đôi giày bước ra từ thế giới của khoa học viễn tưởng

Với sự kết hợp giữa thể thao và kho dữ liệu công nghệ, adidas ra mắt dòng giày chạy bộ X9000. Đây là dòng giày chạy bộ lấy cảm hứng từ thế giới cyberpunk - thế giới của khoa học viễn tưởng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN