Hành khách tàu điện ngầm bị thang cuốn ‘nuốt chửng’

Chiếc thang cuốn gặp sự cố đúng giờ cao điểm đã bất ngờ “nuốt chửng” một hành khách tại nhà ga tàu điện ngầm ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Thời khắc người đàn ông ngã xuống hố của thang cuốn. Ảnh: Daily Mail

Trong đoạn video được ghi lại ở nhà ga tàu điện ngầm Ayazaga tại thành phố Istanbul ngày 27/2 là hình ảnh thường thấy trong giờ cao điểm với nhóm hành khách cùng đứng san sát trên thang cuốn. Nhưng chiếc thang cuốn bất ngờ gặp trục trặc khiến một người đàn ông rơi vào “hố tử thần” mới phát sinh của thiết bị này (video dưới).Truyền thông địa phương cho biết người đàn ông gặp nạn có tên Mehmet Ali Erik. Khi ông Erik rơi xuống thang cuốn, thiết bị này tiếp tục di chuyển một vài giây rồi mới dừng lại.

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết ông Erik đã bị mắc kẹt dưới thang cuốn trong một giờ đồng hồ. Sau đó lực lượng cứu hỏa đã giải cứu ông Erik và đưa ông đến bệnh viện để cấp cứu. Ông bị thương khá nặng, song bác sĩ cho biết không đe dọa tới tính mạng.


Chính quyền thành phố Istanbul đã đặt biển cảnh báo về chiếc thang gặp vấn đề trước khi vụ tai nạn xảy ra nhưng các hành khách đi tàu điện ngầm đã không chú ý và vẫn sử dụng thiết bị này.

Hà Linh/Báo Tin tức
Xe bọc thép tối tân của Nga lao xuống biển, cưỡi sóng vào bờ
Xe bọc thép tối tân của Nga lao xuống biển, cưỡi sóng vào bờ

Được thả trôi từ một tàu đổ bộ, xe bọc thép BTR-82A của Nga lao thẳng xuống biển và tiến vào phía bờ biển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN