Công đoàn viên chức Việt Nam tặng quà cho Trường Sa

Sáng qua, 9/4, tại đảo Nam Yết, đoàn công tác của Công đoàn viên chức Việt Nam đã trao nhiều phần quà có giá trị cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.


Trưởng ban chính sách, Công đoàn viên chức Việt Nam, bà Trần Thị Kim Anh, cho biết: Công đoàn viên chức Việt Nam sẽ tặng một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa một phần quà gồm có bình ắc quy, đầu thu kỹ thuật số, thẻ điện thoại Viettel và một số vật dụng cá nhân. Đặc biệt, Công đoàn viên chức Việt Nam sẽ trao tặng đảo Trường Sa Lớn một xuồng CQ trị giá 3,5 tỷ đồng.


Theo bà Kim Anh, thời gian tới, Công đoàn viên chức Việt Nam sẽ xây dựng 4 nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng/căn tặng các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đảo Trường Sa có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong công tác.


Nhân dịp này, Công đoàn viên chức Việt Nam tặng quà cho 21 hộ dân tại 3 đảo Song Tử Tây, Sinh Tồn và Trường Sa Lớn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; đồng thời tặng 40 phần quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em của Công đoàn Việt Nam gồm có sách vở, đồ dùng học tập và bánh kẹo... cho các cháu nhỏ con của các hộ dân trên.


Minh Phương

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN