Quang Hải U23 sánh vai cùng cựu trung vệ Manchester City đón Cúp Ngoại hạng Anh

Với mong muốn tiếp lửa đam mê, lan tỏa niềm tin chiến thắng tới cộng đồng nói chung, người yêu bóng đá cả nước nói riêng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) - đối tác tài chính duy nhất tại khu vực Đông Dương của CLB bóng đá Manchester City (MCFC) sẽ đồng hành cùng MCFC đưa hai chiếc Cúp danh giá của bóng đá Anh đến Việt Nam trong chuỗi sự kiện “Đón cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh: Niềm tin chiến thắng”.

Đây là chương trình mở, nhằm mang tới cho cộng đồng, người hâm mộ bóng đá nói chung, hâm mộ giải Ngoại hạng Anh và MCFC nói riêng, một không gian cuồng nhiệt của âm nhạc - bóng đá với những ca khúc sôi động, cùng phần giao lưu hấp dẫn với hai cầu thủ khách mời: Cựu trung vệ Joleon Lescott của CLB Manchester City, tiền vệ Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam. 

Về lịch trình cụ thể, chương trình sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 13-15/9/2017.

Lúc 13 giờ ngày 13/9 là lễ đón Cúp tại sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Sau đó, hai chiếc cúp danh giá sẽ được diễu hành qua các điểm văn hoá đặc sắc nhất của Thủ đô và dừng chân lúc 16 giờ tại Trụ sở SHB (77 Trần Hưng Đạo).

Ngày 14/9, sẽ là chương trình talk show với Cựu trung vệ Joleon Lescott tại Đài truyền hình Việt Nam.

Ngày 15/9, vào buổi sáng lúc 9 giờ sẽ là chương trình “Chắp cánh niềm tin” tại làng trẻ em SOS. Tiếp sau đó, từ 14 giờ đến 16 giờ 30 sẽ là chương trình “Đón cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh: Niềm tin chiến thắng”, với sự góp mặt của Cựu trung vệ Joleon Lescott của CLB Manchester City, tiền vệ Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam; tại không gian ngoài trời trước cổng trụ sở SHB 77 Trần Hưng Đạo.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
PV
Cup Ngoại hạng Anh dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào trung tuần tháng 9
Cup Ngoại hạng Anh dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào trung tuần tháng 9

Dự kiến trung tuần tháng 9 này, Cup Ngoại hạng Anh sẽ tới Việt Nam. Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và một số đơn vị liên quan đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để đón chiếc Cup này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN