Phú Thọ sẵn sàng cho trận giao hữu đầu tiên của đội U20 Việt Nam sau Tết Độc lập

Ngày 2/9, tại Sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ diễn ra buổi họp kỹ thuật trước trận đấu giao hữu quốc tế giữa Đội tuyển bóng đá nam U20 Việt Nam và U20 Palestine. Trận đấu sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 3/9.

Chú thích ảnh
Tuyển U20 Palestine đến Việt Nam thi đấu bằng đội hình nòng cốt đã lọt vào Top 4 đội mạnh nhất tại giải quốc tế U20 Arab Cup 2022. Ảnh: AFC

Tại buổi họp, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông tin về “Chương trình hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và UBND tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2022-2025” ; công tác phối hợp tổ chức các sự kiện thể thao, giải đấu, trận giao hữu bóng đá tầm quốc gia, khu vực và quốc tế nhằm quảng bá tới người hâm mộ cả nước, bạn bè quốc tế về hình ảnh, con người và bản sắc văn hoá quê hương Đất Tổ Hùng Vương.

Cũng tại buổi họp, lãnh đạo tỉnh Phú Thọ khẳng định, địa phương đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất và sẵn sàng cho việc tổ chức trận đấu giao hữu. Đồng thời mong muốn, sau khi kết thúc trận đấu giao hữu này, Đội tuyển U20 Palestine sẽ trở thành cầu nối giới thiệu hai Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương và Hát Xoan Phú Thọ đến với đông đảo người dân Palestine và các quốc gia khác trên thế giới.

Tổ giám sát trận đấu, tổ trọng tài và đại diện Đội tuyển U20 Việt Nam, U20 Palestine đã triển khai một số nội dung liên quan đến phương án tổ chức trận đấu, nghi lễ và ra mắt mẫu áo đấu của hai đội tuyển. Đồng thời, hai đội tuyển cũng thống nhất sẽ thi đấu hết mình trên tinh thần “Fairplay” và tránh chấn thương cho các cầu thủ, nhưng phải mang đến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Các bộ phận chuyên môn cũng kiểm tra điều kiện về cơ sở vật chất, an ninh, y tế… để tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ hai đội ra sân thi đấu.

Trận đấu giữa Đội tuyển U20 Việt Nam - U20 Palestine sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh: VFF Channel, Next Sport, On Football - VTVCab 16 vào lúc 19 giờ ngày 3/9.

Ban Tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa Đội tuyển U20 Việt Nam - U20 Palestine cho biết, hiện vẫn đang bán vé theo hình thức trực tiếp tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ. Vé xem trận đấu có ba mệnh giá: 100.000 đồng/vé, 150.000 đồng/vé và 200.000 đồng/vé đến 17 giờ ngày 3/9 hoặc cho đến khi hết vé. Vé bán qua đường công văn sẽ được trả tại phòng họp bể bơi - Khu liên hợp Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ (đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì)...

Trung Kiên (TTXVN)
Lịch thi đấu của U20 Việt Nam tại vòng loại Cúp bóng đá U20 châu Á 2023
Lịch thi đấu của U20 Việt Nam tại vòng loại Cúp bóng đá U20 châu Á 2023

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã ban hành lịch thi đấu chính thức của bảng F - vòng loại Cúp bóng đá U20 châu Á 2023. Đây là bảng đấu có sự góp mặt của U20 Việt Nam, Hồng Kông (Trung Quốc), Timor Leste và chủ nhà Indonesia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN