HLV Phạm Minh Giang đã âm tính với virus SARS-CoV-2, về nước trong ngày 2/10

HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam Phạm Minh Giang thông báo tin vui với người hâm mộ khi nhận được kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với virus SARS-CoV-2 tại Lithuania và sẽ trở về nước vào ngày 2/10.

Chú thích ảnh
Với sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Giang và cộng sự, tuyển futsal Việt Nam thêm một lần nữa vào tới vòng 1/8 vòng chung kết FIFA Futsal World Cup. Ảnh: VFF

Trước đó, HLV Phạm Minh Giang đã không có mặt trên khu vực kỹ thuật để chỉ đạo các học trò trong trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam và đội tuyển futsal Nga tại vòng 1/8 vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 tối ngày 22/9, vì có kết quả dương tính với virus SARS-coV-2 trong đợt xét nghiệm RT-PCR trước trận đấu.

Sau khi đội tuyển futsal Việt Nam dừng bước tại vòng 1/8 và trở về nước vào ngày 24/9, HLV Phạm Minh Giang đã ở lại Lithuania để tiếp tục được điều trị bệnh. Trợ lý Huỳnh Tấn Quốc cũng đã ở lại để đồng hành cùng HLV Phạm Minh Giang trong thời gian chữa bệnh.

Sau tròn 10 ngày được bộ phận y tế của nước chủ nhà điều trị, HLV Phạm Minh Giang đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. Trước khi đến Lithuania, HLV Phạm Minh Giang đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19.

Tại Lithuania, HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã đón nhận rất nhiều lời động viên, thăm hỏi và những món quà nhu yếu phẩm của kiều bào Việt Nam.

Ngày 2/10, HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam. Sau khi nhập cảnh, HLV Phạm Minh Giang và Trợ lý Huỳnh Tấn Quốc sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung tại cùng địa điểm với các thành viên của đội tuyển futsal Việt Nam, hiện cũng đang trong thời gian cách ly sau khi kết thúc vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 và trở về nước vào ngày 25/9 vừa qua.

Tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021, đội tuyển Futsal Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc. Các học trò của HLV Phạm Minh Giang vượt qua bảng đấu khó gồm Brazil, Panama và CH Séc, sau đó thi đấu kiên cường và chỉ chịu thua đương kim Á quân Nga với tỷ số sát nút 2 - 3 ở vòng 1/8.
Minh Đăng/Báo Tin tức
Xác định danh sách 'bát đại anh hào' tại futsal World Cup 2021
Xác định danh sách 'bát đại anh hào' tại futsal World Cup 2021

Iran, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha là 3 đội cuối giành quyền vào vòng tứ kết FIFA futsal World Cup Lithuania 2021. Trước đó, 5 đội giành vé đi tiếp gồm Nga, Marốc, Kazakhstan, Argentina và Brazil.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN