Đội tuyển Việt Nam tới sân bay Singapore, bắt đầu hành trình tại AFF Suzuki Cup 2020

Chiều 1/12, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới sân bay quốc tế Changi, Singapore. HLV trưởng Park Hang-seo và đội tuyển với tổng số 29 cầu thủ sẽ bắt đầu hành trình tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Clip tuyển Việt Nam đến sân bay sân bay quốc tế Changi, Singapore (hình ảnh do VFF cung cấp):

Riêng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ sang Singapore muộn hơn các đồng đội do gặp khó khăn trong việc xin cấp phép nhập cảnh theo quy định của nước sở tại. Đỗ Hùng Dũng sẽ trở về CLB tiếp tục tập luyện và sẽ sang Singapore sau khi có giấy phép nhập cảnh.

Trước đó, Đỗ Hùng Dũng đã được HLV trưởng Park Hang-seo triệu tập bổ sung vào lực lượng Đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020 sau khi kết thúc giai đoạn điều trị hồi phục chấn thương theo thông báo của CLB Hà Nội. Tiền vệ này hội quân cùng các đồng đội tại Vũng Tàu vào ngày 27/11 vừa qua và nhanh chóng bắt nhịp với guồng quay mới.

Cùng thời điểm này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng tiến hành đăng ký Đỗ Hùng Dũng vào danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam như quy định của ban tổ chức giải. Tuy nhiên, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên thủ tục xin cấp phép nhập cảnh vào Singapore mất nhiều thời gian hơn dự kiến do phải qua nhiều khâu xét duyệt của các cơ quan có thẩm quyền liên quan.

Chuyến bay của đội tuyển Việt Nam đến Singapore lúc 15 giờ 20 giờ địa phương (14 giờ 20 giờ Việt Nam).

Ngay khi đến Singapore, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ có buổi tập nhẹ để thả lỏng sau chuyến bay cũng như làm quen không khí tại đây.

Toàn bộ lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2020, phát sóng trực tiếp trên VTV5 và VTV6:

Chú thích ảnh
L. Sơn/Báo Tin tức
Danh sách 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020
Danh sách 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020

Trước khi lên đường sang Singapore, HLV trưởng Park Hang-seo đã đưa ra quyết định chính thức về lực lượng 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham gia hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN