Bệnh viện Quân y 110 tham gia chống dịch tại Bắc Ninh

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Quân y 110 - Quân khu 1 đã cử 2 đoàn cán bộ y, bác sĩ đến vùng tâm dịch thuộc xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh để lấy mẫu sinh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2.

Ngay trong đêm 13/5 cho tới rạng sáng 14/5, 2 đội công tác của Bệnh viện Quân y 110 đã hoàn thành lấy mẫu sinh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2 cho trên 3.000 người thuộc 2 trong 8 thôn trọng điểm của xã Mão Điền.

Trước đó, đội ngũ cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 110 cũng đã tiến hành lấy trên 3.000 lượt mẫu sinh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2 cũng tại địa phương này, nâng tổng số lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 từ đầu năm đến nay của Bệnh viện lên gần 20.000 lượt người…

Chú thích ảnh
Đại tá Diêm Đăng Thanh, Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 kiểm tra, đôn đốc đội ngũ thầy thuốc xúc tiến việc lấy mẫu xét nghiệm cho nhân dân xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 110 tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với nhân dân xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
Chú thích ảnh
Xét nghiệm COVID-19 tại Bệnh viện Quân y 110.
Hoàng Nguyên - Bùi Hiệp
Bắc Ninh rà soát các trường hợp làm trong KCN ngăn lây nhiễm chéo
Bắc Ninh rà soát các trường hợp làm trong KCN ngăn lây nhiễm chéo

Nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn nguồn lây nhiễm chéo trong các khu công nghiệp, ngày 14/5, UBND tỉnh Bắc Ninh đã có công văn yêu cầu các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh rà soát các trường hợp làm trong các khu công nghiệp công nghiệp trên địa bàn tỉnh và các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN