Báo Tiền phong kỷ niệm 60 năm ra số báo đầu tiên

Sáng 15/11, tại Hà Nội, báo Tiền phong đã tổ chức kỷ niệm 60 năm ra số đầu tiên (ngày 16/11/1953) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viện Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã tới dự.


Ra số báo đầu tiên ngày 16/11/1953 tại ATK Tân Trào (Sơn Dương, Tuyên Quang), 60 năm qua, những nỗ lực bền bỉ của các thế hệ làm báo Tiền phong đã tạo nên một tờ báo sắc bén, hấp dẫn, có tính chiến đấu và tính định hướng, giáo dục cao; góp phần cổ vũ, động viên, tổ chức nhiều phong trào của tuổi trẻ tham gia vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc.


Từ một tờ báo ra hằng tuần, nay phát hành hằng ngày, Tiền phong đã trở thành một tổ hợp báo chí có uy tín cao với 4 ấn phẩm phát hành rộng rãi trong cả nước và phục vụ cho người Việt ở nước ngoài: Tiền phong hằng ngày; Tiền phong điện tử; Người Đẹp và Tri Thức Trẻ. Nhật báo Tiền Phong được in cùng giờ ở 5 điểm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và Vinh. Nhanh nhạy và kịp thời, các ấn phẩm báo Tiền phong khẳng định được uy tín trên thị trường báo chí cả nước, chiếm được sự tin yêu của bạn đọc, đặc biệt là đoàn viên thanh niên.


Quỳnh Hoa

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN