Gỡ phong tỏa 4 tuyến phố tại thành phố Buôn Ma Thuột

Vào lúc 0 giờ ngày 17/8/2020, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) chính thức gỡ lệnh phong tỏa đối với các tuyến phố sau 14 ngày cách ly do liên quan đến các ca bệnh COVID-19 số 601 và 602.

Bốn tuyến phố được gỡ phong tỏa gồm: Khu vực đường Hoàng Diệu đoạn từ ngã tư Hoàng Diệu - Lý Thường Kiệt đến ngã tư Hoàng Diệu - Hai Bà Trưng, phường Thắng Lợi; khu vực hẻm 43/15 đường Ama Khê, phường Tân Lập; khu vực hẻm 13/2/9 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập; khu vực số nhà 101 Quốc lộ 14, thôn 5, xã Hòa Thuận.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng y tế phun thuốc khử trùng tuyến phố Hoàng Diệu trước khi gỡ phong tỏa.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng gỡ phong tỏa tuyến đường Hoàng Diệu đoạn từ ngã tư Hoàng Diệu - Lý Thường Kiệt đến ngã tư Hoàng Diệu - Hai Bà Trưng.
Chú thích ảnh
Ông Đoàn Ngọc Thượng (phải), Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột chia sẻ niềm vui với người dân đường Hoàng Diệu sau khi lệnh phong tỏa được gỡ bỏ.
Tuấn Anh (TTXVN)
Đà Nẵng: Dỡ bỏ phong tỏa thêm 1 bệnh viện và khu dân cư khoảng 3.000 dân
Đà Nẵng: Dỡ bỏ phong tỏa thêm 1 bệnh viện và khu dân cư khoảng 3.000 dân

Sau khi xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và thực hiện 14 ngày cách ly để phòng chống dịch, khoảng 3.000 người dân phường Thạch Thang và các bác sỹ Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng đã có thể yên tâm khi dịch bệnh đã được kiểm soát.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN