Triệt phá sòng bạc quy mô lớn ở huyện biên giới Ea Súp

Ngày 16/2, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã đưa 19 đối tượng ở huyện biên giới Ea Súp về trụ sở đơn vị để tiếp tục lấy lời khai, điều tra mở rộng, xử lý theo quy định của pháp luật về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Chú thích ảnh
Sòng bạc bị triệt phá. Ảnh: TTXVN phát.

Trước đó, chiều 15/2, qua một thời gian nắm tình hình, tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà của Nguyễn Văn Sỹ, sinh năm 1975, trú tại thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Tại đây, tổ công tác bắt quả tang 19 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Lực lượng chức năng đã thu giữ tại chỗ gần 100 triệu đồng, 4 chiếc xe máy và 20 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Các con bạc đều đến từ nhiều xã, thị trấn của huyện biên giới Ea Súp.

Sòng bạc này do Nguyễn Văn Sỹ và em trai là Nguyễn Văn Tài (sinh năm 1987) làm chủ. Để đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc, thuê người cảnh giới ở vòng ngoài với giá 200.000 đồng/buổi. Khi thấy có người lạ, người cảnh giới sẽ ra tín hiệu để các con bạc tẩu thoát từ cửa sau.

Hoài Thu (TTXVN)
Bắt 4 đối tượng đánh bạc, thu giữ gần 90 triệu đồng
Bắt 4 đối tượng đánh bạc, thu giữ gần 90 triệu đồng

Ngày 14/2, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết: Sau một thời gian lên kế hoạch và triển khai thực hiện, lực lượng Công an thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) đã triệt phá thành công tụ điểm “nóng” về đánh bạc trên địa bàn thị xã Ba Đồn, bắt giữ 4 đối tượng có liên quan, thu giữ gần 90 triệu đồng cùng nhiều tang vật quan trọng khác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN