Quảng Ninh: Triệu tập, xử lý người có hành vi rao bán giấy mời, thẻ đại biểu dự Carnaval Hạ Long

Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vừa triệu tập làm việc với 5 người liên quan đến việc rao bán giấy mời và thẻ đại biểu dự Carnaval Hạ Long 2024, qua đó đã thu giữ nhiều giấy mời và thẻ đại biểu.

Theo đó, thông qua nắm tình hình Công an thành phố Hạ Long đã phát hiện tình trạng rao bán giấy mời, thẻ đại biểu tham dự Carnaval Hạ Long 2024 với nhiều mức giá khác nhau từ 500.000 đồng - 1.200.000 đồng ở các diễn đàn, hội, nhóm trên mạng xã hội.

Thu thập bằng chứng, Công an thành phố Hạ Long đã triệu tập làm việc với 5 người liên quan đến việc rao bán giấy mời và thẻ đại biểu dự Carnaval Hạ Long 2024, qua đó đã thu giữ nhiều giấy mời và thẻ đại biểu.

Công an thành phố Hạ Long cho biết, mọi hành vi rao bán giấy mời và các loại thẻ được sử dụng trong Chương trình Carnaval Hạ Long 2024 là hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, vi phạm pháp luật, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh trật tự.

Theo Ban Tổ chức Carnaval Hạ Long 2024, Lễ hội Carnaval Hạ Long 2024 không bán vé mà chỉ phát hành giấy mời và các loại thẻ của Ban Tổ chức, đại biểu, diễn viên, phục vụ, phóng viên.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Hạ Long củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật; đồng thời tiếp tục rà soát, triệu tập các trường hợp tương tự để xử lý.

Đức Hiếu (TTXVN)
Carnaval Hạ Long 2024: Bừng sáng cùng Kỳ quan
Carnaval Hạ Long 2024: Bừng sáng cùng Kỳ quan

Với chủ đề “Bừng sáng cùng Kỳ quan”, Carnaval Hạ Long 2024 chính thức khai mạc vào 20h10 ngày 28/4/2024 tại bãi tắm Công viên Đại Dương (đường Võ Nguyễn Giáp, phường Bãi Cháy, Hạ Long). Carnaval Hạ Long năm nay có những điểm nhấn khác biệt, nổi bật với màn biểu diễn nghệ thuật thực cảnh và Carnaval trên biển đầu tiên tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN