Phát hiện 74 người dương tính với ma túy trong quán bar tại Bình Dương

Ngày 22/11, tại Bình Dương, Công an thành phố Thuận An phối hợp các đơn vị nghiệp vụ và Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Bình Dương) kiểm tra hành chính quán bar SIX T Club tại Khu phố 4, phường An Phú và phát hiện 74 người dương tính với các chất ma túy.

Chú thích ảnh
Lực lượng công an kiểm tra hành chính quán Bar Six T Club. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, kiểm tra hành chính quán bar SIX T Club, lực lượng công an phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ một số viên nén, túi nilon chứa ma túy tổng hợp bị ném xuống sàn.

Việc xét nghiệm nhanh cho kết quả là 74 người trong tổng số 180 khách trong quán dương tính với các chất ma túy.

Làm việc với cơ quan chức năng, đại diện quán bar SIX T Club không xuất trình được hợp đồng lao động của 39 nhân viên, không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các chai rượu ngoại hiệu Chivas 12, 18, Hennessy...

Công an thành phố Thuận an đã tiến lập biên bản, tiếp tục xác minh, xử lý đối với 74 người dương tính với các chất ma túy.

Huyền Trang (TTXVN)
Điện Biên: Bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
Điện Biên: Bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 21/11, thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên cho biết, lực lượng biên phòng Đồn Biên phòng Nà Hỳ (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên) chủ trì, phối hợp với Công an huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên) đã bắt giữ 1 đối tượng nam giới có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN