Khởi tố bốn bị can trong vụ đánh ghen, tung clip lên mạng xã hội

Ngày 20/11, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa ra quyết định khởi tố vụ án đánh ghen, tung clip lên mạng xã hội xảy ra ngày 16/11, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.

Chú thích ảnh
Các bị can trong vụ đánh ghen tung clip lên mạng xã hội tại cơ quan chức năng. Ảnh: TTXVN phát

Cơ quan chức năng cũng đã khởi tố 4 bị can trong vụ án này với tội danh “Làm nhục người khác”. Các đối tượng bao gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (sinh năm 1992, trú tại thành phố Huế); Nguyễn Thị Bé (sinh năm 1983); Đặng Thị Thùy Trang (sinh năm 1979) và Lê Công (sinh năm 1991). Ba đối tượng Bé, Trang và Công cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.

Đây là vụ việc đã gây xôn xao dư luận và bức xúc trong cộng đồng những ngày gần đây tại Thừa Thiên - Huế. Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương điều tra và xử lý vụ việc.

Được biết, ngày 16/11, tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) đã xảy ra một vụ đánh ghen giữa nhóm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Sau khi phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm, 4 đối tượng lợi dụng đêm tối vắng người, xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục cô gái rồi quay lại clip, đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện cô gái này đang trong tình trạng hoảng loạn, thậm chí đòi tự tử vì sự việc.

Mai Trang (TTXVN)
Tạm giữ hình sự 6 đối tượng đánh ghen, bắt giữ người trái pháp luật
Tạm giữ hình sự 6 đối tượng đánh ghen, bắt giữ người trái pháp luật

Chiều 6/11, Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi "bắt giữ người trái pháp luật”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN