Dùng kéo đâm chết người do mâu thuẫn ở quán nhậu

Công an tỉnh Bến Tre cho biết, sáng 27/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thi hành quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Hoàng Phú, sinh năm 1998, ngụ xã An Thủy, huyện Ba Tri (Bến Tre). Đây là nghi phạm trong vụ án giết người xảy ra vào tối 26/11/2022, tại xã An Thủy.

Theo hồ sơ vụ án, vào trưa 26/11, Mai Hoàng Phú cùng với nhóm bạn đến nhậu tại quán Nắng Chiều, ở ấp An Lợi, xã An Thủy, trong đó có anh Ngô Văn Hậu, sinh năm 1987, ngụ tại địa phương. Được một lúc thì cả nhóm tiếp tục đến quán khác để nhậu tiếp, nhưng anh Hậu không đi.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày 26/11, khi Mai Hoàng Phú trở lại quán Nắng Chiều thì gặp anh Hậu. Tại đây, Phú hỏi nguyên nhân Hậu không đi cùng mình thì hai bên xảy ra cự cãi; trong lúc xô xát, anh Hậu cầm gạch đập vào đầu Phú. Sau đó, Phú liền lấy cây kéo trong quán đâm nhiều nhát vào người Hậu. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Hậu đã tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, Mai Hoàng Phú đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Công Trí (TTXVN)
Khen thưởng tập thể, cá nhân điều tra, phá án nhanh vụ giết người ở Thuỵ Khê, Hà Nội
Khen thưởng tập thể, cá nhân điều tra, phá án nhanh vụ giết người ở Thuỵ Khê, Hà Nội

Ngày 26/11, Quận ủy, HĐND, UBND quận Tây Hồ tổ chức khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra khám phá nhanh vụ án "giết người" gây xôn xao dư luận, xảy ra vào ngày 25/11 trên địa bàn phường Thụy Khê (Tây Hồ, Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN