Đồng Tháp: Xe chở nước đá làm sập cầu Cái Tôm Trong

Vào lúc 3 giờ 30 phút, ngày 15/6, xe tải chở nước đá mang biển số 66C - 140.98 đi qua cầu Cái Tôm Trong đã làm cầu này bị sập, xe rơi xuống nhịp giữa sông.

Chú thích ảnh
Cầu Cái Tôm Trong ở thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp) bị sập. 

Sự việc xảy ra không gây thiệt hại về người. Đến khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, xe tải trên đã được cẩu về Công an thành phố Cao Lãnh để xử lý. Được biết, đây là cầu sắt có tải trọng 2,5 tấn, xe tải trên với trọng tải hơn 4 tấn.

Cầu Cái Tôm Trong có chiều rộng 2,5 mét, chiều dài 27,5 mét, nằm trên đường Nguyễn Thái Học thuộc địa phận Phường 4, phía bên kia cầu thuộc địa phận Phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đây là đường lưu thông đường bộ của cư dân Phường 4 và Phường 6, thành phố Cao Lãnh.

Sau sự việc trên, chính quyền địa phương đã đến hiện trường làm rào chắn không cho phương tiện lưu thông, đồng thời lãnh đạo thành phố Cao Lãnh cũng kịp thời có mặt chỉ đạo xử lý, điều tra vụ sập cầu.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Trí (TTXVN)
Nước lũ làm sập cầu tạm, một công nhân mất tích
Nước lũ làm sập cầu tạm, một công nhân mất tích

Sáng 24/5, lãnh đạo huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở đất làm sập 1 cầu tạm, cuốn trôi một công nhân xuống sông Trà Bồng mất tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN