Điều tra lái xe khách vượt đèn đỏ, đâm lật ô tô tải rồi bỏ chạy

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào khoảng 4 giờ 50 phút, sáng 4/7, khi một số phương tiện đang dừng đỗ tại khu vực đèn đỏ ở nút giao Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ (quận Hoàng Mai, Hà Nội), một chiếc xe khách 29 chỗ bất ngờ vượt đèn đỏ và lao thẳng về phía trước.

Xe khách này đã va chạm mạnh với một chiếc xe tải nhỏ đang di chuyển đúng luật, khiến phương tiện này bị lật nghiêng. Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn, tài xế xe khách đã rời khỏi hiện trường; không thực hiện các biện pháp cứu hộ hoặc báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng.

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 14, phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, đơn vị đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường để điều tra và thu thập chứng cứ. Bước đầu Đội đã triệu tập tài xế xe khách 29 chỗ kể trên đến làm việc. Đồng thời, Đội kêu gọi các nhân chứng có mặt tại hiện trường cung cấp thêm thông tin để hoàn thiện hồ sơ vụ việc.

Theo Đội Cảnh sát giao thông số 14, hành động gây tai nạn rồi bỏ trốn không chỉ vi phạm nghiêm trọng luật giao thông mà còn gây ra nguy hiểm cho người tham gia giao thông và gây thiệt hại tài sản, cần phải được xử lý nghiêm minh.

Mạnh Khánh (TTXVN)
Kịp thời cứu lái xe khách mắc kẹt trong cabin sau va chạm với xe tải
Kịp thời cứu lái xe khách mắc kẹt trong cabin sau va chạm với xe tải

Ngày 25/6, tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Định, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực số 2 vừa giải cứu thành công tài xế xe khách sau cú va chạm mạnh với xe tải.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN