Bắt giữ nghi can dùng súng tự chế bắn chết người

Ngày 1/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự nghi can dùng súng tự chế bắn chết người và những đối tượng có liên quan trong vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên xảy tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh.

Qua quá trình điều tra, bước đầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận xác định giữa Trần Trung Long (sinh năm 1988) và Nguyễn Mậu Tín (sinh năm 1995), cùng trú tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh có mâu thuẫn về tiền bạc.

Vào tối 27/2, cả hai hẹn nhau ra giải quyết mâu thuẫn. Long đi cùng một nhóm 6 thanh niên còn Tín đi cùng một nhóm 3 thanh niên đến điểm hẹn.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, hai nhóm gặp nhau trên đường Ngô Thì Nhậm, khu phố 1, thị trấn Đức Tài và xảy ra xô xát. Lê Đức Khánh (sinh năm 1998, trú khu phố 1, thị trấn Đức Tài) là người đi cùng nhóm của Long đã dùng súng hơi bắn đạn chì tự chế vào bụng Tín. Tín đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định Khánh là người đã trực tiếp gây ra cái chết của Tín và đã bắt giữ Khánh; khám xét, thu giữ khẩu súng và đang tạm giữ hình sự những người liên quan.

Nguyễn Thanh (TTXVN)
Phát hiện đối tượng dương tính với ma túy, tàng trữ 2 súng tự chế
Phát hiện đối tượng dương tính với ma túy, tàng trữ 2 súng tự chế

Ngày 11/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắc Lắc thông tin, đơn vị vừa phát hiện một đối tượng tàng trữ súng tự chế cùng nhiều viên đạn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN