Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm sau gần 17 năm lẩn trốn

Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bạc Liêu vừa bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm sau gần 17 năm lẩn trốn.

Chú thích ảnh
Đối tượng Phạm Hoàng Lợi tại cơ quan Công an. Ảnh: Trọng Nguyễn/TTXVN phát

Theo hồ sơ của Cơ quan Công an, do có mâu thuẫn với một nhóm đối tượng tại địa phương nên cuối năm 2005, Phạm Hoàng Lợi (sinh năm 1985, ngụ Khóm 1, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) đang ngồi nhậu cùng gia đình thì bị một nhóm khoảng 20 đối tượng mang theo mã tấu, gậy sắt... đến chém. Đối tượng Lợi và những người trong gia đình đã cầm gậy đánh trả dẫn đến gây mất an ninh trật tự địa phương.

Cơ quan Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một số đối tượng có liên quan, trong đó có Phạm Hoàng Lợi về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Tuy nhiên, trong thời gian được cho tại ngoại để điều tra, bị can Lợi đã bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Sau gần 17 năm lẩn trốn, đối tượng Phạm Hoàng Lợi đã bị bắt giữ tại ấp 2, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/1/2023.

Chanh Đa - Trọng Nguyễn (TTXVN)
Xét xử vụ lừa đảo tại dự án 409 Lĩnh Nam 
Xét xử vụ lừa đảo tại dự án 409 Lĩnh Nam 

Ngày 12/1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo tại dự án 409 Lĩnh Nam (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN