Sơn La tạm thời phong tỏa Khách sạn Mường Thanh (Mộc Châu) do liên quan đến Bệnh nhân 3147

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La, trong ngày 1 và 2/5, bệnh nhân Nguyễn Xuân T (Bệnh nhân 3147) đã di chuyển từ tỉnh Bắc Ninh đi các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và ngược lại. Trong đó, tại tỉnh Sơn La, BN 3147 dừng nghỉ tại nhiều địa điểm như: Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu, Mai Sơn, Thuận Châu… và tiếp xúc với nhiều người.

Đến 12h30 phút ngày 8/5, Trung tâm y tế huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phối hợp với các ban, ngành của huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị trấn Nông Trường Mộc Châu đã điều tra, rà soát được 11 trường hợp F1 và 32 trường hợp F2, tiến hành phun khử khuẩn và tạm thời phong tỏa khách sạn Mường Thanh nơi Bệnh nhân 3147 lưu trú.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La đề nghị những ai là người nhà, người quen, người có tiếp xúc với bệnh nhân này khẩn trương khai báo với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, hoặc gọi vào đường dây điện thoại nóng 02123.666.115 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID - 19 tỉnh Sơn La.

TTXVN/Báo Tin tức
Thái Bình ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
Thái Bình ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình, ngày 8/5, tỉnh Thái Bình ghi nhận thêm môt trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan ổ dịch Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Nội), nâng tổng số ca mắc COVID-19 mới trên địa bàn tỉnh Thái Bình lên 6 trường hợp. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN