Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị giải trình vụ 'Hoa khôi' tiêm vaccine không cần đăng ký

Thanh tra Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị giải trình vụ việc tiêm vaccine COVID-19 không cần đăng ký được báo chí phản ánh.

Chú thích ảnh
Tiêm vaccine phòng COVID-19. Ảnh: TTXVN.

Thanh tra Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị về việc báo cáo giải trình vụ việc được báo chí phản ánh tiêm vaccine COVID-19 không cần đăng ký.

Theo đó, ngày 20/7, trên một số báo có đăng tin: "Dân mạng bức xúc khi "hoa khôi" khoe tiêm vaccine COVID-19 không cần đăng ký". Nội dung bài viết có liên quan đến công tác tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Bệnh viện Hữu Nghị. 

Để làm rõ vụ việc, tránh gây bức xúc cho người dân, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế, Thanh tra Bộ Y tế yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị báo cáo, giải trình cụ thể, chi tiết về vụ việc báo chí nêu như trên.

Thanh tra Bộ Y tế cũng yêu cầu báo cáo giải trình của Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị gửi về Thanh tra Bộ trước 10 giờ ngày 21/7/2021.

Tạ Nguyên/Báo Tin tức
Hà Nội: Thêm 21 ca dương tính với SARS-CoV-2
Hà Nội: Thêm 21 ca dương tính với SARS-CoV-2

Trưa 20/7, Hà Nội phát hiện thêm 21 ca dương tính mới với SARS-CoV-2; trong đó có 9 người liên quan đến nhà thuốc Đức Tâm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN