Yên Bái: Một người đàn ông tử vong sau tiếng nổ ven đường

Ngày 1/8, tại thôn Làng Ca xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn (Yên Bái) đã xảy một vụ nổ ven đường khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu với phóng viên Thông Tấn Xã Việt Nam, một lãnh đạo UBND xã Cát Thịnh đã xác nhận vụ nổ xảy ra vào khoảng 8h ngày 1/8, tại thôn Làng Ca của xã. Nạn nhân là ông Chảo Chờ .P sinh năm 1952, trú tại thôn Làng Ca. Địa điểm vụ nổ tại thôn Làng Ca, cạnh đường dân sinh của thôn này - nơi mà người dân trong thôn thường qua lại để kiểm tra, sửa chữa đường ống dẫn nước từ suối về nhà.

Theo một số nhân chứng là người dân thôn Làng Ca xã Cát Thịnh, thời điểm xảy ra vụ nổ, ông Chảo Chờ .P đang trên đường đi sửa ống dẫn nước trên đầu nguồn thì một tiếng nổ lớn ngay vị trí ông đứng khiến ông rơi xuống thác nước dẫn đến tử vong. Tại hiện trường vụ nổ đã để lại một viết tích làm phần đất nơi vụ nổ xảy đã để lại vết hằn trên mặt đất.

Hiện Công an tỉnh Yên Bái đã đến hiện trường để điều tra về nguyên nhân dẫn đến vụ nổ nói trên gây ra cái chết thương tâm đối với ông Chảo Chờ .P.

Đức Tưởng (TTXVN)
Mưa lũ làm một người tử vong ở Lào Cai
Mưa lũ làm một người tử vong ở Lào Cai

Chiều 29/7, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa lớn làm nước lũ trên một số sông suối trên địa bàn tỉnh dâng cao khiến một người tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN