“Tôi chọn Vịnh Hạ Long” của tuổi trẻ Thủ đô

Tối 10/11, tại tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tôi chọn Vịnh Hạ Long”. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Thủ đô hưởng ứng tuần cao điểm tuổi trẻ cả nước cùng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, đồng thời khẳng định tình cảm, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân Thủ đô với Vịnh Hạ Long.


Văn nghệ của tuổi trẻ tuyên truyền bình chọn Vịnh Hạ Long. Ảnh: Đình Trân - TTXVNTham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn, Thành phố Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 3.000 đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân Thủ đô. Chương trình là dịp để tuổi trẻ Thủ đô thêm một lần thể hiện tình cảm, trách nhiệm đối với Vịnh Hạ Long nói riêng và biển, đảo Tổ quốc nói chung.

Tại chương trình, các bạn trẻ cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng, tìm hiểu rõ hơn về các giá trị của Vịnh Hạ Long thông qua những thước phim giới thiệu. Ngoài ra, các bạn trẻ còn được giao lưu với các vị khách mời, gồm: Phó Chủ tịch UBND Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Ngọ Duy Hiểu và bạn Trần Quỳnh Phương - sinh viên Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia). Qua đó, người xem có cơ hội hiểu rõ hơn về quá trình tổ chức, bình chọn Vịnh Hạ Long và những hoạt động hưởng ứng của tuổi trẻ Thủ đô trong thời gian qua.


Thanh niên thủ đô tuyên truyền bình chọn vịnh Hạ Long. Ảnh: Đình Trân - TTXVNTrong chương trình, Ban Tổ chức đã đồng loạt phát lệnh tới tất cả 3.000 đoàn viên thanh niên và những người tham dự chương trình cùng nhắn tin bình chọn cho Vịnh Hạ Long. Đây cũng là thời điểm lãnh đạo thành phố Hà Nội kêu gọi tất cả người dân Thủ đô cùng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên Mới của thế giới.

Trong nhiều tháng qua, Thành đoàn Hà Nội đã triển khai, tổ chức bình chọn vịnh Hạ Long qua mạng và hệ thống tin nhắn 147 tại tất cả các hoạt động cấp thành phố và tới 100% cơ sở Đoàn trực thuộc. Nhiều bạn trẻ thể hiện tình cảm với vịnh Hạ Long bằng cách gửi thật nhiều tin nhắn và tham gia bình chọn trên mạng bằng nhiều tài khoản cá nhân…

Kim Anh
Tích cực hưởng ứng bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

Hơn 200 đoàn viên, cán bộ công nhân, viên chức ngành xây dựng đã tham dự lễ phát động bầu chọn cho vịnh Hạ Long, tổ chức ngày 4/11, tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN