Sân bay Tân Sơn Nhất thông thoáng dù đón lượng khách tăng cao

Ngày 28/1 (mùng 7 Tết), lượng khách đến ga Quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục tăng cao với trên 71.500 lượt, trong khi khách quốc tế đến cũng cao hơn hôm trước, với gần 20.000 lượt.

Chú thích ảnh
Lượng khách đến và đi qua sân bay Tân Sơn Nhất đông nhưng không quá tải trong chiều 28/1.

Chiều 28/1, ghi nhận của phóng viên Báo Tin tức, lượng khách về sân bay Tân Sơn Nhất tăng cao nhưng khu vực nhà ga Quốc nội đi và đến khá thông thoáng; các quầy làm thủ tục lên máy bay cũng không xảy ra tình trạng ùn ứ.

Theo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, ngày 28/1 (mùng 7 Tết), sân bay dự kiến đón 923 chuyến bay, gồm gần 700 chuyến quốc nội và hơn 220 chuyến quốc tế, trong đó có 818 chuyến chở khách.

Khách quốc nội đến sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục đông với trên 71.500 lượt, trong khi khách quốc tế đến cũng cao hơn hôm trước, với gần 20.000 lượt. Trong ngày, lượng khách khai thác dự kiến tại sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 140.000 lượt. Dự kiến khung giờ bay đêm từ 23 giờ đến 0 giờ sáng lập kỷ lục mới với trên 4.500 lượt khách đến.

Chú thích ảnh
Một số người dân ngồi chờ người thân tại ga đến Quốc nội trong ngày mùng 7 Tết. 
Chú thích ảnh
Tần suất khai thác và lượng khách đến ở 2 sảnh A và B nhà ga Quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất đông trong khung giờ cao điểm, từ 17 giờ tối nay đến 2 giờ sáng mai (29/1). 
Chú thích ảnh
Lượng khách đến sân bay Tân Sơn Nhất tăng cao nhưng khá thông thoáng. Hành khách di chuyển trong khu vực ra nhà chờ xe ô tô và xe máy đã thông thoáng hơn so với trước Tết Nguyên đán.
Chú thích ảnh
Khu vực chờ làm thủ tục an ninh trong sân bay Tân Sơn Nhất khá thông thoáng trong chiều 28/1.
Chú thích ảnh
Lượng khách không quá đông nên việc làm thủ tục cho hành khách cũng nhanh hơn. 
Chú thích ảnh
Khu vực nhà chờ xe công nghệ, taxi cũng không quá đông so với thời gian cao điểm phục vụ Tết Nguyên đán.

      

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách cao kỷ lục trong ngày mùng 4 Tết
Sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách cao kỷ lục trong ngày mùng 4 Tết

Theo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, trong ngày mùng 4 Tết đã có hơn 137.000 lượt hành khách qua sân bay. Đây là lượng khách cao kỷ lục so với cao điểm những ngày trước Tết Nguyên đán 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN