Một sinh viên bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển ở Huế

Tối 1/12, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên – Huế thông tin, một sinh viên khi xuống tắm tại bãi biển ở phường Thuận An, thành phố Huế đã không may bị sóng cuốn trôi. Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An và Hải đội 2 đang huy động lực lượng, phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, đoàn sinh viên thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền gồm 46 người đi thực tế tại thành phố Huế và bãi biển Thuận An. Trong lúc đi dọc bờ biển, thuộc tổ dân phố Hải Thành, phường Thuận An, thành phố Huế, một nhóm sinh viên xuống biển tắm nhưng không may em Hoàng Trung H (sinh năm 2002, quê  Nghĩa Lộ, Yên Bái) bị sóng cuốn ra xa bờ, mất tích.

Đến 20 giờ 30 phút ngày 1/12, thời tiết đang mưa, sóng biển dâng cao do ảnh hưởng của không khí lạnh, nên công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An và Hải đội 2 vẫn đang nỗ lực phối hợp với chính quyền và các lực lượng phường Thuận An tìm kiếm người mất tích.

Tường Vi (TTXVN)
Nghệ An: Một người mất tích khi đi đánh cá ở đập tràn
Nghệ An: Một người mất tích khi đi đánh cá ở đập tràn

Do ảnh hưởng của mưa lớn trong những ngày qua, đến chiều 24/11, nhiều diện tích lúa, hoa màu, ao nuôi thủy sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An ngập trong nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN