Làm rõ vụ việc nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng ở Bình Phước

Chiều 12/3, lãnh đạo huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) đã chỉ đạo Phòng Giáo dục huyện và các cơ quan liên quan nhanh chóng xác minh vụ việc một nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng ngay gần trường học. Sự việc được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, gây bức xúc dư luận.

Chú thích ảnh
Nữ sinh Đ. bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng gây bức xúc dư luận (ảnh cắt từ clip/TTXVN phát).

Trước đó, sáng 12/3, một clip dài hơn 2 phút xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo trắng, khoác áo khoác xanh, trên lưng vẫn còn đeo cặp sách đi học, bị một nhóm nữ sinh khác vây đánh hội đồng. Đoạn clip đã thu hút nhiều người chia sẻ, bình luận với nội dung bức xúc trước hành động bạo lực của nhóm nữ sinh trên.

Theo tìm hiểu, nữ sinh bị đánh trong clip là em L.T.H.Đ., học sinh lớp 6, Trường Trung học cơ sở Tân Phú (thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú).

Người nhà của nạn nhân cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều thứ Bảy (ngày 11/3). Theo đó, khoảng 15 giờ, khi em Đ., đi học về thì bị một nhóm nữ sinh khác chặn đường đánh hội đồng ngay gần trường. Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã nhanh chóng trình báo nhà trường và cơ quan chức năng. Sáng 12/3, gia đình đã đưa em Đ. đến bệnh viện để điều trị.

Hiện UBND huyện Đồng Phú đã chỉ đạo cơ quan Công an, Phòng Giáo dục huyện Đồng Phú phối hợp với lãnh đạo nhà trường, mời các bên liên quan lên làm việc để xác minh, xử lý theo quy định.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Công an Hà Nội vào cuộc vụ 2 nhóm nữ sinh đánh nhau
Công an Hà Nội vào cuộc vụ 2 nhóm nữ sinh đánh nhau

Từ mâu thuẫn trên mạng xã hội, 2 nhóm nữ sinh tại huyện Thường Tín (Hà Nội) đã hẹn giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực, vụ việc sau đó được quay lại và phát tán trên Facebook.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN