Hành khách vật vạ ở sân bay Tân Sơn Nhất do máy bay bị trễ chuyến

Sáng 27/1, bên cạnh hàng ngàn người xếp hàng chờ làm thủ tục để về quê đón Tết tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) thì cũng có hàng trăm người nằm, ngồi vật vờ tại đây vì máy bay bị trễ chuyến.

Chú thích ảnh
Hành khách nằm, ngồi la liệt tại sân bay Tân Sơn Nhất do chuyến bay bị delay.

Nhiều hành khách phản ánh, họ đi chuyến bay về TP Vinh (Nghệ An) của hãng hàng không Viejet Air lúc 20 giờ 30 phút tối ngày 26/1 nhưng chuyến bay bị delay suốt 12 tiếng khiến mọi người ai cũng mệt mỏi, bức xúc.

Chú thích ảnh
Hành khách cùng nhiều em nhỏ nằm vạ vật ở sân bay Tân Sơn Nhất do chuyến bay bị delay.
Chú thích ảnh
Nhiều người tỏ ra khá mệt mỏi khi phải đợi 12 tiếng đồng hồ ở sân bay.

"Lo bị tắc đường khi đến sân bay nên vợ chồng tôi cùng 2 con nhỏ có mặt từ 16 giờ 30 phút chiều hôm qua để đi chuyến bay lúc 20 giờ 30 phút về quê Nghệ An. Thế nhưng gần đến giờ bay, hãng Vietjet thông báo chuyến bay bị delay do thời tiết xấu. Đáng nói là chuyến bay bị delay đến 12 tiếng đồng hồ. Hành khách trên chuyến bay này đều rất bức xúc vì phải vật vạ tại sân bay suốt cả đêm", chị Nguyễn Thu Ngọc chia sẻ.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hàng ngàn hành khách xếp hàng chờ check in để về quê đón Tết tại sân bay Tân Sơn Nhất.

"Nhìn mấy đứa nhỏ ngủ vật vờ thấy tội lắm. Hãng hàng không Vietjet thông báo delay suốt 12 tiếng khiến chúng tôi không biết đi đâu. Dù được hỗ trợ phần cơm nhưng chúng tôi cũng không ăn nổi”, ông Lê Huy Cảnh (60 tuổi) bức xúc chia sẻ.

Mạnh Linh-Vân Anh/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh: Hoa tươi, cá chép vàng ế ẩm trong ngày cúng ông Công, ông Táo
TP Hồ Chí Minh: Hoa tươi, cá chép vàng ế ẩm trong ngày cúng ông Công, ông Táo

Dù đã về chiều nhưng các mặt hàng đồ cúng ông Công, ông Táo như cá chép vàng, trái cây, hoa tươi... tại các chợ truyền thống vẫn còn nhiều. Một số tiểu thương phải mang hàng đi bán dạo hoặc mang ra vỉa hè để mong có khách ghé mua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN