Hà Tĩnh: Nỗ lực tìm kiếm hai trẻ mất tích khi tắm biển

Chiều 18/5, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Xuân Hội (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hai em hiện là học sinh lớp 9 mất tích khi đang tắm biển.

Chú thích ảnh
Địa điểm xảy ra vụ đuối nước ở bãi biển xã Xuân Hội (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, vào khoảng hơn 16 giờ, một nhóm 4 học sinh (đều trú tại xã Xuân Hội) rủ nhau xuống biển ở xã Xuân Hội để tắm. Trong lúc tắm, có hai em là V.T.T (xóm Hội Minh) và P.T.L (xóm Tân Ninh Châu) không may bị sóng cuốn trôi ra xa và mất tích.
 
Ngay khi sự việc xảy ra, gia đình và người dân địa phương đã nỗ lực tìm kiếm. Đến 18 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đã điều động lực lượng và phương tiện để tiếp tục tìm kiếm hai em.
 
Đến tối cùng ngày vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Địa phương và các lực lượng chức năng đang tiếp tục triển khai các phương án tìm kiếm, tuy nhiên do điều kiện thời tiết sóng to, gió lớn nên gặp nhiều khó khăn.

TTXVN/Báo Tin tức
Tìm thấy thi thể hai anh em sinh đôi bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng
Tìm thấy thi thể hai anh em sinh đôi bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng

Liên quan đến vụ việc hai anh em sinh đôi bị sóng biển cuốn trôi mất tích tại bờ biển quận Ngũ Hành Sơn, khoảng 13 giờ ngày 13/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu thứ hai là em P.G.B., tại bãi biển phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng), cách khu vực các cháu tắm khoảng 1 km.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN