Đồng Nai: Thành lập Tổ tiếp nhận thông tin dịch COVID-19

Ngày 13/10, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã ký quyết định thành lập Tổ tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh của cá nhân, tổ chức về các vi phạm liên quan đến kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Chú thích ảnh
Công nhân Công ty Pousung Việt Nam, Khu công nghiệp Bàu Xéo, tỉnh Đồng Nai khai báo y tế trong ngày đầu tiên trở lại công ty làm việc. Ảnh minh họa: Công Phong/TTXVN

Tổ tiếp nhận thông tin do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn làm Tổ trưởng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng làm Tổ phó và 3 thành viên là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Hùng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Từ Thiên Tú, Phó Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh Nguyễn Tư Hào.

Nhiệm vụ, quyền hạn của Tổ tiếp nhận thông tin là tham mưu với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Nai tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh và báo cáo của các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các vi phạm về kiểm soát dịch COVID-19; nghiên cứu, phối hợp các cơ quan, đơn vị tham mưu cho Ban Chỉ đạo tỉnh, Tỉnh ủy xử lý các phản ánh của cá nhân, tổ chức liên quan đến việc thực hiện các chế độ, chính sách và biện pháp phòng, chống dịch của các cán bộ, công chức, viên chức và các cơ quan nhà nước; tham mưu cho Ban Chỉ đạo tỉnh, Tỉnh ủy chỉ đạo việc thực hiện các biện pháp nhằm chấn chỉnh, xử lý các sai phạm trong thực hiện và kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19; tổng hợp và định kỳ báo cáo Ban Chỉ đạo tỉnh kết quả tiếp nhận và xử lý các phản ánh, kiến nghị nêu trên và thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Chỉ đạo tỉnh giao.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Đồng Nai tạo điều kiện cho chuyên gia đến làm việc
Đồng Nai tạo điều kiện cho chuyên gia đến làm việc

Ngày 12/10, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai có văn bản về việc tuyển dụng và sử dụng lao động các địa phương giáp ranh Đồng Nai. Tại văn bản này, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai đề xuất các ngành chức năng tạo điều kiện cho các chuyên gia, người lao động đến Đồng Nai làm việc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN