Động đất 3,9 độ richter ở Nam Trà My, Quảng Nam

Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My Hồ Quang Bửu cho biết, vào khoảng 11 giờ ngày 26/2 đã có động đất xảy ra ở khu vực Nước Xa, thuộc xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Khi động đất xảy ra có kèm theo tiếng nổ nhẹ trong khoảng 3 giây. Đến 13 giờ 5 phút cùng ngày, cũng tại vị trí trên lại tiếp tục xảy ra động đất nhưng ở mức độ rung lắc nhẹ hơn. Hiện tại, vụ động đất trên chưa gây thiệt hại về người và tài sản. Huyện Nam Trà My đã cử cán bộ xuống địa bàn để nắm tình hình, động viên người dân ổn định.


Theo thông tin từ Viện Vật lý Địa cầu, khoảng 11 giờ 20 phút ngày 26/2 tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một trận động đất có độ lớn 3,9 độ richter, tại vị trí có tọa độ 15.241 độ vĩ Bắc, 108.052 độ kinh Đông. Độ sâu chấn tiêu khoảng 10 km. Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần của Viện Vật lý Địa cầu đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.


Đỗ Trưởng
Động đất mạnh ở Philippines, hơn 100 người thương vong
Động đất mạnh ở Philippines, hơn 100 người thương vong

Tối 10/2, một trận động đất mạnh 6,7 độ Richter đã xảy ra trên đảo Mindanao, miền Nam Philippines, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN