Cháy cửa hàng nội thất, 8 người bị bỏng

Khoảng 17 giờ ngày 7/7, một đám cháy lớn đã bùng phát tại cửa hàng nội thất Thủy Giang, số 45 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, làm 8 người bị bỏng, trong đó có 1 người bị bỏng nặng (trên 80%) là chủ nhà Nguyễn Hữu Thuận (30 tuổi).

Ảnh minh họa - TTXVN


Cô Mai, nhà cạnh cửa hàng cho biết, khi đang ở trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn, hoảng hốt, cô chạy ra ngoài xem thì thấy anh Thuận, chủ nhà chạy ra ngoài, áo quần trên người đang bốc cháy dữ dội.

Ngoài anh Thuận, còn 7 người khác, trong đó có vợ anh Thuận và 6 nhân viên của cửa hàng cũng bị bỏng nặng phải đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.

Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Kon Tum đã điều 4 xe cứu hỏa kịp thời dập tắt đám cháy, không để lây lan sang các cửa hàng bên cạnh.

Tại khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, anh Đinh Tiến Hoàng (23 tuổi), nhân viên cửa hàng vẫn chưa hết bàng hoàng, đau đớn kể lại: Lúc đó anh đang lau chùi bàn ghế nội thất thì nghe tiếng nổ lớn. Quá sợ, anh vội chạy ra ngoài cửa để thoát thân.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Sỹ Thắng

Cháy cửa hàng giày dép, 3 người tử vong
Cháy cửa hàng giày dép, 3 người tử vong

Cửa hàng giày dép MT nằm trên đường Nguyễn Trãi, thành phố Cần Thơ phát hỏa lúc rạng sáng nay (6/7). Lửa cháy dữ dội thiêu rụi gần như toàn bộ hàng hóa và làm 3 người ngủ trong tiệm tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN