Các mẫu xét nghiệm COVID-19 tại quán nhậu TP Hồ Chí Minh đều âm tính

Hàng chục mẫu xét nghiệm được lấy ngẫu nhiên tại quán nhậu trong đêm 22/2 bao gồm khách, quản lý, chủ quán và nhân viên quán đếu có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Chú thích ảnh
Hầu hết thực khách và nhân viên, quản lý quán nhậu đều hợp tác để lấy mẫu xét nghiệm.

Ngày 24/2, đại diện UBND phường 11 (quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) cho biết đã nhận được kết quả xét nghiệm từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) đối với các thực khách và nhân viên, quản lý tại quán nhậu trên địa bàn. 

Theo đó, tất cả 32 mẫu xét nghiệm được lấy ngẫu nhiên tại quán nhậu trong đêm 22/2, bao gồm thực khách, nhân viên, quản lý quán; đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Chú thích ảnh
32 mẫu xét nghiệm được lấy từ thực khách, nhân viên và quản lý quán nhậu đều có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bà Triệu Thị Bích Huyền, Phó chủ tịch UBND phường 11 (quận Bình Thạnh) cho hay, việc lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên đối với thực khách, nhân viên, quản lý các cơ sở ăn uống nằm trong kế hoạch của quận để tầm soát dịch bệnh.

"Không có chuyện báo trước cho quán biết và phường sẽ đi kiểm tra ngẫu nhiên tất cả các cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn. Quán nào không đảm bảo trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và quá số người theo quy định sẽ bị xử phạt" bà Huyền cho biết thêm.

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức
Bất ngờ kiểm tra lấy mẫu xét nghiệm tầm soát COVID-19 ở các quán nhậu
Bất ngờ kiểm tra lấy mẫu xét nghiệm tầm soát COVID-19 ở các quán nhậu

Nhiều thực khách và nhân viên ở một số quán nhậu trên địa bàn quận Bình Thạnh bị bất ngờ khi ngành y tế TP Hồ Chí Minh ập vào kiểm tra để lấy mẫu xét nghiệm tầm soát COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN