Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nhiệt độ giảm nhanh về đêm, trời rét; vùng núi Đông Bắc Bộ và Tây Bắc Bộ rét đậm.

Chú thích ảnh
Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Ảnh tư liệu: Xuân Tiến/TTXVN

Các chuyên gia khuyến cáo, do nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm ở khu vực Bắc Bộ dễ gây các bệnh về đường hô hấp, người dân cần thực hiện các biện pháp vệ sinh cơ thể và môi trường sống, đặc biệt cho người già và trẻ em.

Nam Trung Bộ đêm trời lạnh. Tây Nguyên, Nam Bộ đêm không mưa, nhiệt độ ban đêm 21-24 độ C.

Dự báo các khu vực đêm 23, ngày 24/1:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, có nơi dưới 13 độ C; cao nhất 22-25 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi 26-28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C; cao nhất 21-24 độ C. 

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C; cao nhất phía Bắc 22-25 độ C, phía Nam 25-28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng; gió Đông Bắc cấp 2-3; phía Bắc đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C; cao nhất 27-30 độ C; phía Nam có nơi trên 30 độ C.

Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C; cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng; gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; cao nhất 30-33 độ C; miền Đông có nơi trên 33 độ C.

Lý Thanh Hương (TTXVN)
Thời tiết ngày 23/1: Bắc Bộ tăng nhiệt, trưa chiều trời nắng
Thời tiết ngày 23/1: Bắc Bộ tăng nhiệt, trưa chiều trời nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 23/1, Bắc Bộ và Trung Bộ đêm và sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Tây Nguyên và Nam Bộ không mưa, trời nắng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN