TÜV SÜD khai trương văn phòng tại Hà Nội

Tập đoàn TÜV SÜD vừa khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp khách hàng khu vực phía Bắc trong việc tiếp cận dịch vụ thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận chất lượng của tập đoàn.


Ông Richard Hong, CEO của Tập đoàn TÜV SÜD tại ASEAN cho biết: “Việt Nam luôn là thị trường quan trọng trong chiến lược phát triển của TÜV SÜD. Với dân số hơn 90 triệu người và kim ngạch xuất khẩu không ngừng gia tăng thì nhu cầu sử dụng chuỗi dịch vụ chất lượng cao về thử nghiệm, chứng nhận và kiểm định ngày càng cao tại thị trường này.

 

Bên cạnh đó,Việt Nam là một trong những quốc gia châu Á có kim ngạch xuất khẩu hàng đầu vào châu Âu và Hoa Kỳ, những thị trường vốn ban hành những quy định an toàn và chất lượng rất khắt khe đối với sản phẩm nhập khẩu. Cùng với văn phòng chính và hệ thống phòng thử nghiệm tại TP.HCM, việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội không những giúp chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả hơn nhu cầu của khách hàng phía Bắc, mà còn khẳng định vị thế đi đầu của tập đoàn tại khu vực ASEAN trong lĩnh vực thử nghiệm, chứng nhận và kiểm định, cũng như minh chứng cho tính cam kết của chúng tôi đối với khách hàng tại Việt Nam qua hơn 8 năm đầu tư vào thị trường này”.


Tập đoàn TÜV SÜD là tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực kiểm nghiệm, kiểm định cấp chứng chỉ quốc tế và đào tạo hỗ trợ kỹ thuật.


 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN