Trend Micro được vinh danh là Đối tác công nghệ đám mây về bảo mật, an ninh năm 2019 của Google

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 4 năm 2020 – Trend Micro Incorporated – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa được vinh danh và được trao giải là Đối tác công nghệ đám mây cho lĩnh vực bảo mật, an ninh năm 2019 của Google. Giải thưởng này ghi nhận những thành tựu trên Google Cloud và tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo của Trend Micro trong lĩnh vực bảo mật đám mây.

Ông Kevin Ichhpurani, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận Hệ sinh thái toàn cầu của Google Cloud cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công nhận Trend Micro là Đối tác công nghệ của Năm đối với lĩnh vực bảo mật, an ninh. Các tổ chức chạy “Cloud One” của Trend Micro trên Google Cloud có thể được hưởng lợi từ một nền tảng thống nhất, duy nhất kết hợp bảo mật container, khối lượng công việc, mạng và lưu trữ tệp, đồng thời tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu và linh hoạt của Google Cloud”.

Các khách hàng của Google Cloud chạy phần mềm của Trend Micro từ lâu đã được hưởng lợi từ một hệ thống được sắp xếp hoàn chỉnh, bao gồm cơ sở hạ tầng và bảo mật được tích hợp và thử nghiệm cùng nhau để giúp khách hàng đáp ứng các nguyên tắc quản trị và bảo mật của họ.

ClearDATA, công ty hàng đầu về bảo mật, tuân thủ và bảo mật trên nền tảng đám mây, một khách hàng chung phụ thuộc vào cả Google Cloud và Trend Micro là một ví dụ cụ thể. Ông Matt Ferrari, Giám đốc công nghệ và đồng sáng lập của ClearDATA, cho biết: “Khách hàng của chúng tôi dựa vào chúng tôi để bảo vệ thông tin nhạy cảm liên quan đến bệnh nhân của họ. Vì vậy, điều quan trọng là chúng tôi duy trì quan hệ đối tác kỹ thuật, thể hiện khả năng triển khai và bảo mật đám mây đi trước mọi đối thủ cạnh tranh. Với Trend Micro và Google Cloud, chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp của mình”.

Bảo mật đám mây đã được đơn giản hóa thành một nền tảng dịch vụ bảo mật duy nhất. Mới được ra mắt gần đây, Cloud One từ Trend Micro kết hợp bảo mật khối lượng công việc, bảo vệ thời gian chạy / quét hình ảnh container, bảo mật ứng dụng, bảo mật mạng, bảo mật lưu trữ tệp và quản lý tư thế bảo mật đám mây (cloud security posture management – CSPM).

Ông Sanjay Mehta, Phó chủ tịch cấp cao về phát triển kinh doanh và liên minh chiến lược của Trend Micro nhận xét: “Chúng tôi nhận thấy khách hàng của mình trên toàn cầu tận dụng Google Cloud và hưởng lợi từ các kiểm soát toàn diện do Cloud One cung cấp. Được chọn là Đối tác công nghệ của năm về an ninh, bảo mật của Google Cloud là một sự công nhận quý giá đối với chúng tôi, đặc biệt là trong một thị trường đám mây khá ồn ào, nơi nhiều nhà cung cấp còn thiếu danh mục bảo mật đám mây hiện đại, có chiều sâu và được tích hợp để bảo vệ ứng dụng thời gian xây dựng. Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi làm hài lòng các khách hàng bằng nhiều cải tiến hơn mà chúng tôi đã lên kế hoạch cho Google Cloud trong năm tới”.

Bất kỳ tổ chức nào, đặc biệt là khách hàng của Google Cloud, muốn thúc đẩy chiến lược bảo mật đám mây của họ với Trend Micro, thì có thể tìm thấy thêm thông tin ở đây.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704), là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ, cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối.

Tất cả các sản phẩm của Trend Micro đều phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa, được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn. Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro được Công ty Forrester đánh giá cao về khả năng phát hiện và phản ứng với sự cố an ninh mạng
Trend Micro được Công ty Forrester đánh giá cao về khả năng phát hiện và phản ứng với sự cố an ninh mạng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Trend Micro Incorporated, một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, vừa được Forrester, công ty nghiên cứu độc lập công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát hiện và xử lý các sự cố liên quan đến an ninh mạng. Việc đánh giá này được nêu cụ thể trong Báo cáo quý 1/2020 của Forrester có tựa đề “The Forrester Wave: Enterprise Detection and Response, Q1 2020” (tạm dịch: The Forrester Wave : Phát hiện và phản ứng của doanh nghiệp, quý 1/2020).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN