Southco Asia Ltd. đưa ra thị trường bản lề mô-men xoắn không đổi E6-10E

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 2 năm 2020 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật, như khóa, chốt, ốc vít, giải pháp truy cập điện tử và bản lề/công nghệ định vị… đã mở rộng dòng bản lề mô-men xoắn không đổi với phiên bản mới, hỗ trợ ma sát bổ sung và giảm trọng lượng trong các ứng dụng không gian hạn chế.

Tùy thuộc vào yêu cầu mô-men xoắn của ứng dụng, bản lề mô-men xoắn không đổi E6-10E của Southco với hộp chứa mở rộng cho phép lực cản của hai bản lề được ghép thành một bản lề, tiết kiệm trọng lượng mà không hề ảnh hưởng đến chức năng.

Bản lề mô men xoắn không đổi E6-10E/

Bản lề mô-men xoắn không đổi E6-10E của Southco với hộp chứa mở rộng cung cấp mô-men xoắn không đối xứng tăng cho các ứng dụng yêu cầu ma sát tối đa trong không gian nhỏ. Bản lề mô-men xoắn không đổi E6-10E nhẹ với hộp chứa mở rộng có cấu hình thấp hơn so với dòng E6 tiêu chuẩn của Southco, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng vận chuyển với không gian chứa hàng giảm, bao gồm cả khoang máy bay và khoang chứa ô tô. Giống như dòng E6 tiêu chuẩn của Southco, E6-10E mang đến vòng đời dài và không yêu cầu, đòi hỏi việc bảo trì hoặc điều chỉnh trong suốt vòng đời của hầu hết các ứng dụng.

Ông Stewart Beck, Giám đốc Bộ phận sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết: “Bản lề mô-men xoắn không đổi E6-10E mới với hộp chứa mở rộng mang đến sự cải thiện hiệu suất chính cho các ứng dụng không gian hạn chế. Bản lề hiệu suất cao này làm tăng lượng mô-men xoắn có thể có được trong không gian có sẵn, tiết kiệm trọng lượng ứng dụng, đồng thời giúp giảm chi phí thiết bị tổng thể”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật. Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp truy cập sáng tạo được thiết kế để nâng cao các điểm tiếp xúc của sản phẩm trong các ứng dụng vận chuyển và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp rộng nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Southco Asia Limited

Địa chỉ: 2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản