Right Key Investment (Australia) mở rộng phạm vi kinh doanh bất động sản tại Vương quốc Anh

Là một công ty bất động sản chuyên nghiệp của Australia, Right Key Investment hiện đã mở rộng phạm vi kinh doanh sang Vương quốc Anh, mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội đầu tư trên toàn cầu.

Năm ngoái, Chính phủ Anh đã đưa ra một số biện pháp giảm thuế nên đã thành công trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bất động sản nước này. Chính vì vậy, Right Key Investment đã mở rộng hoạt động sang Vương quốc Anh để cung cấp dịch vụ đầu tư bất động sản một cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến bất động sản ở Vương quốc Anh và giúp người mua ở nước ngoài có những lựa chọn đầu tư khôn ngoan.

Các nhà đầu tư nước ngoài cần một đại lý bất động sản đáng tin cậy để phân tích thị trường và đưa ra các khuyến nghị phù hợp. Đội ngũ nhân viên của Right Key Investment gồm các luật sư, kế toán và nhà phát triển bất động sản đã được đăng ký vừa chuyên nghiệp, vừa đáng tin cậy. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản quốc tế, nắm chắc xu hướng trên thị trường, đưa ra những phân tích thị trường chính xác cho người mua ở nước ngoài. Ngoài ra, Right Key Investment còn cung cấp các buổi tư vấn trực tiếp, phân tích tài chính và mục tiêu cá nhân trước khi điều chỉnh các kế hoạch đầu tư độc quyền. Bằng cách này, Right Key Investment có thể giúp đưa ra những phương án đầu tư phù hợp và đúng đắn nhất cho từng khách hàng.

Dịch vụ bất động sản một cửa tại Anh của Right Key Investment giúp các khoản đầu tư ổn định và đảm bảo hơn, đồng thời Right Key Investment cũng cung cấp các dịch vụ đầu tư bất động sản toàn diện từ tư vấn đến lập kế hoạch tài chính, cũng như dịch vụ cho thuê và quản lý. Các nhà quản lý bất động sản của Right Key Investment sẽ không chỉ tiến hành đánh giá tiền thuê thường xuyên và kiểm tra định kỳ, mà họ sẽ xử lý các khoản nợ thuê để cho phép quá trình đầu tư ra nước ngoài một cách suôn sẻ và ít căng thẳng hơn.

Sau khi mở rộng phạm vi hoạt động sang Vương quốc Anh, Right Key Investment có thể cung cấp hỗ trợ đầu tư toàn cầu một cách toàn diện và đáng tin cậy hơn. Hơn nữa, Right Key Investment còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, cho vay thế chấp và giới thiệu định cư cho những người đang tìm kiếm phương pháp đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Thông tin về Right Key Investment

Right Key Investment là một công ty đầu tư bất động sản của Australia. Công ty mẹ của nó là Ernestoa Holdings Limited, được thành lập vào năm 2014 tại Hồng Kông và cung cấp các dịch vụ bất động sản hoàn chỉnh tại Hồng Kông. Right Key Investment cũng giúp cung cấp dịch vụ cho người Australia bản địa và người mua ở nước ngoài muốn đầu tư vào thị trường Australia, cung cấp thông tin và lời khuyên bất động sản đáng tin cậy.

Để có các giải pháp một cửa cho mọi nhu cầu bất động sản của nhà đầu tư, bao gồm phân tích dữ liệu thị trường bất động sản, tiếp thị dự án, tư vấn pháp lý, lập kế hoạch tài chính và dịch vụ giới thiệu nhập cư, có thể liên hệ ngay với Right Key Investment. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.rightkeyinvestment.com

Media OutReach Corporate News
Kiểm soát sự 'leo thang' của giá bất động sản
Kiểm soát sự 'leo thang' của giá bất động sản

Thống kê của Bộ Xây dựng cho thấy, từ đầu năm 2021 tới nay, giá BĐS đã tăng liên tục và vượt khả năng chi trả của người dân, nhất là tại hai thị trường lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Xu hướng gia tăng này vẫn còn tiếp tục, đòi hỏi các giải pháp kiểm soát chặt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN