Ông Peter Bithos chính thức được bổ nhiệm làm CEO của Công ty Seek châu Á

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 8 năm 2020 – SEEK Asia (SEEK châu Á) công ty kết hợp hai thương hiệu hàng đầu JobStreet và JobsDB dưới một mái nhà, vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Peter Bithos làm Giám đốc điều hành (CEO).

Trong vai trò mới của mình, ông Peter Bithos sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và hoạt động của SEEK châu Á, đồng thời xây dựng sự thành công và đẩy mạnh sự hiện diện của công ty có bề dày hoạt động hơn 23 năm qua trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Trong sự nghiệp 25 năm qua của mình, ông Peter Bithos đã đảm nhiệm nhiều chức vụ, vị trí quan trọng như CEO và quản lý cấp cao trong toàn khu vực, bao gồm cả các thị trường đã phát triển và đang phát triển và bao gồm một loạt các công ty từ mới thành lập đến các doanh nghiệp lớn.

Những thành tích đáng chú ý của ông Peter Bithos bao gồm việc xây dựng và mở rộng quy mô doanh nghiệp kỹ thuật số từ đầu và giúp dẫn đầu một trong những chuyển đổi công ty viễn thông thành công nhất trên thế giới trong thập kỷ qua.

Ông Ian Narev, Giám đốc phụ trách các hoạt động (COO) của SEEK Group và CEO của SEEK châu Á – Thái Bình Dương và châu Mỹ cho biết: “Ông Peter Bithos có thành tích đã được chứng minh trong việc phát triển các doanh nghiệp Công nghệ, Truyền thông và Viễn thông (Tech, Media and Telco – TMT), dẫn đầu các chương trình chuyển đổi kinh doanh kỹ thuật số và xây dựng văn hóa công ty mạnh mẽ tại các thị trường đa dạng trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và Mỹ. Tôi rất vui mừng và hy vọng về những gì ông ấy sẽ mang lại cho doanh nghiệp của chúng tôi, đồng thời đưa SEEK châu Á lên một cấp độ phát triển tiếp theo”.

Ông Peter Bithos sẽ nhận bàn giao công việc từ người tiền nhiệm là ông Suresh Thiru đã đảm nhiệm vị trí CEO từ năm 2016 và đã làm việc cho SEEK châu Á (JobStreet) từ năm 2000.

Ông Ian Narev phát biểu: “Tất cả chúng tôi tại SEEK, JobStreet và JobsDB đều cảm ơn ông Suresh Thiru vì sự lãnh đạo của ông ấy trong hơn hai thập kỷ qua. Ông là người tiên phong thực sự trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi và là người có công trong việc thiết lập công ty như một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong khu vực này và một thương hiệu đáng tin cậy cho hàng triệu người tìm việc và các tổ chức”.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo mới, ông Peter Bithos phát biểu: “Tôi vô cùng vinh dự được gia nhập một trong những công ty công nghệ lớn nhất và tốt nhất trong lĩnh vực hoạt động ở khu vực. Thật sự rất thú vị khi được tham gia thực hiện mục đích của SEEK trong thời khắc đặc biệt này. Cơ hội được làm việc với các nhóm của SEEK và mọi người trên khắp châu Á để tạo ra sự tăng trưởng thay đổi từng bước và trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi là duy nhất và đặc biệt. Tôi cảm thấy thật may mắn khi được tham gia vào đúng thời điểm này, bởi vì mục đích cải thiện cuộc sống thông qua sự nghiệp tốt hơn của SEEK châu Á chưa bao giờ cấp thiết hơn trong bối cảnh môi trường kinh tế và xã hội hiện nay bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19”.

Trong thập kỷ qua, ông Peter Bithos đã làm việc trên khắp châu Á và gần đây nhất là CEO của Bộ phận dịch vụ phát trực tuyến kỹ thuật số cao cấp của HOOQ, một liên doanh giữa Singtel, Sony và Warner Brothers.

Trước đây, ông từng đảm nhiệm các vai trò cấp cao tại Singtel, bao gồm Giám đốc phụ trách các hoạt động (COO) của Globe Telecom tại Philippines. Trước đó, ông từng là CEO của Virgin Mobile Australia và Giám đốc Chiến lược và Phát triển doanh nghiệp của Optus tại Australia. Ông cũng có gần một thập kỷ kinh nghiệm tư vấn chiến lược, từng đảm nhiệm vị trí quản lý cho Bain & Company.

Ông Peter Bithossinh ra, lớn lên và học tập tại Mỹ, hiện đang sống ở Sing apore với vợ và ba cô con gái.

Thông tin về SEEK châu Á

SEEK châu Á, sự kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu JobStreet.com và JobsDB.com, là cổng thông tin việc làm hàng đầu và là điểm đến ưa thích của các ứng viên và người tuyển dụng tại châu Á. Sự hiện diện của SEEK châu Á trải dài trên 7 thị trường là Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines và Việt Nam. Là một phần của SEEK Limited Company (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Australia), SEEK châu Á là cổng thông tin việc làm lớn nhất thế giới, tính theo giá trị vốn hóa thị trường. SEEK châu Á thu hút hơn 400 triệu lượt truy cập mỗi năm.

Thông tin về SEEK Limited

SEEK là một tập đoàn gồm các công ty đa dạng, bao gồm danh mục đầu tư mạnh mẽ về việc làm trực tuyến, kinh doanh giáo dục, thương mại và các hoạt động tự nguyện. SEEK có sự hiện diện trên toàn thế giới (bao gồm Australia, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Đông Nam Á, Brazil và Mexico), với hơn 2,9 tỷ người và chiếm khoảng 27% GDP toàn cầu. SEEK đóng góp tích cực vào cuộc sống của mọi người trên phạm vi toàn cầu. SEEEK có cổ phiếu được niêm yết và giao dịch tại Sở àn giao dịch chứng khoán Australia, nơi công ty nằm trong top 100 công ty hàng đầu và đã được Tạp chí Forbes đưa vào danh sách 20 Công ty Sáng tạo nhất.

Media OutReach Corporate News
Ông Tim Cook trở thành tỷ phú sau 9 năm là CEO Apple
Ông Tim Cook trở thành tỷ phú sau 9 năm là CEO Apple

Sau gần một thập niên giữ ghế CEO Apple, ông Tim Cook đã “bước chân” được vào danh sách tỷ phú.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN