Khu vực núi Sanbe ở tỉnh Shimane (Nhật Bản) được giới thiệu trên website du lịch “Ra-Chi-Go”

Một kế hoạch tham quan bằng xe ô tô khu vực núi Sanbe ở tỉnh Shimane (Nhật Bản) đã được giới thiệu trên trang web thông tin du lịch “Ra-Chi-Go” cho những người ở Đài Loan và Hồng Kông.

Ngoài các địa điểm có 7 món ăn địa phương có tiếng mà mọi du khách nhất định phải thử, bạn cũng có thể tìm thấy trải nghiệm “lò sưởi” truyền thống của Nhật Bản, nhiều hoạt động phong phú và các địa điểm chụp ảnh đáng xem trên Instagram tại trang trại “Mikuniya”. Sức mạnh thu hút khách du lịch của núi Sanbe hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý.

Chú thích ảnh

Nằm ở trung tâm của tỉnh Shimane, khu vực Sanbeyama gồm thành phố Oda, thị trấn Iinan và thị trấn Misato. Mất khoảng một giờ đi ô tô để đến các điểm tham quan nổi tiếng như Izumo. “Ra-Chi-Go” có một danh sách gồm 7 món ăn địa phương nổi tiếng mà du khách nhất định muốn thưởng thức ở khu vực này, chẳng hạn như thịt bò Shimane, thịt bò Iwami, thịt bò Okuizumo Wagyu và bít tết hamburger Yamakujira. Ví dụ: tại Nhà hàng Bầu trời đầy sao “Iwami no Mori” được khai trương vào tháng 10 năm 2019; tại nhà hàng ngoài trời do Iwami Winery trực tiếp quản lý, du khách có thể thưởng thức các bữa ăn tại không gian tự nhiên hoang dã và được thưởng thức rượu vang tự nấu của địa phương, được làm bằng nho tự trồng và có thể mua về làm quà lưu niệm.

Khu vực núi Sanbe tràn ngập các hoạt động ngoài trời và có thể nhìn thấy bầu không khí của bốn mùa. “Ra-Chi-Go” cũng giới thiệu những cây hoa anh đào dọc theo đường cao tốc Ushio Sakura nằm xung quanh ga Ushio cũ trên tuyến đường sắt JR Sanko, một địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng. Vào mùa xuân, đường hầm hoa anh đào hồng là nơi du khách không thể bỏ qua.

Vào mùa thu, du khách có thể trải nghiệm hái táo tại “Vườn táo Akagi Kogen Kanko” hoặc hái hạt dẻ tại “Noma Kanko Kurien”. Tại suối nước nóng ngoài trời rất sang trọng ở “Kokuminshuku Sanbeso”, du khách có thể vừa ngâm mình trong suối nước nóng vừa ngắm bầu trời đầy sao. Đây chắc chắn là một trải nghiệm sang trọng, khó quên chỉ có thể có ở khu vực núi Sanbe.

Hãy nhấn vào liên kết dưới đây để xem toàn bộ bài viết.

Giới thiệu của “Ra-Chi-Go” về núi Sanbe, Shimane [Ấn bản ẩm thực địa phương]

→ https://chugoku.letsgojp.com/archives/466446/

Giới thiệu của “Ra-Chi-Go” về núi Sanbe, Shimane [Các hoạt động]

→ https://chugoku.letsgojp.com/archives/466807/

Media OutReach Corporate News
Người Mông ở Hòa Bình giữ rừng nguyên sinh để phát triển du lịch bền vững
Người Mông ở Hòa Bình giữ rừng nguyên sinh để phát triển du lịch bền vững

Những năm gần đây, người Mông thuộc 2 xã Hang Kia và Pà Cò của huyện Mai Châu (Hòa Bình) đã tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng, giữ tài nguyên thiên nhiên gắn với phát triển du lịch sinh thái bền vững. Mô hình này đang thu hút du khách, tạo nguồn thu và góp phần bảo vệ môi trường. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN