Jollibee Foods Group được nhận giải thưởng danh giá Exceptional Workplace của Gallup và Forbes

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach  –Jollibee Foods Corporation (JFC) gần đây đã nhận được hai giải thưởng tầm cỡ toàn cầu công nhận sự xuất sắc của công ty với tư cách là nhà sử dụng lao động đẳng cấp thế giới. Những giải thưởng quốc tế này khẳng định cam kết của JFC trở thành một nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực nhà hàng, coi trọng và chăm sóc tốt đội ngũ nhân viên.

Chú thích ảnh

Jollibee Foods Corporation (JFC) là công ty Philippines duy nhất cho đến nay được nhận Giải thưởng Nơi làm việc xuấy sắc của Gallup. JFC cũng có tên trong Danh sách các Nhà sử dụng lao động tốt nhất thế giới của Forbes năm nay. Gallup Exceptional Workplace Award (tạm dịch: Giải thưởng Nơi làm việc xuất sắc của Gallup).

Jollibee Foods Corporation, còn được gọi là Jollibee Group, là công ty có trụ sở tại Philippines đầu tiên được nhận Giải thưởng Nơi làm việc xuất sắc của Gallup, hiện mới chỉ được trao cho 38 tổ chức, công ty trên toàn thế giới có nền văn hóa thúc đẩy sự gắn kết cao giữa các nhân viên. Những đơn vị được trao Giải thưởng Nơi làm việc xuất sắc Gallup luôn đặt con người vào trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của mình, tập trung vào thế mạnh của mọi người và huấn luyện nhân tài để phát huy hết tiềm năng của họ, nhờ đó, con người có động lực, có cơ hội sáng tạo và đổi mới.

Trong thư gửi cho Jollibee Group, lãnh đạo của Gallup nhấn mạnh: “Giải thưởng này là vinh dự cao quý nhất của Gallup, chỉ được trao cho các tổ chức đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về sự xuất sắc. Là người chiến thắng giải thưởng, Jollibee Group được xếp hạng trong số các tổ chức ưu tú nhất trên toàn cầu”.

Danh sách các Nhà sử dụng lao động tốt nhất thế giới của Forbes

Năm 2020, Jollibee Group là một trong ba công ty có trụ sở tại Philippines được bình chọn vào Danh sách các Nhà sử dụng lao động tốt nhất thế giới của Forbes.

Forbes đã hợp tác với Công ty nghiên cứu thị trường Statista để khảo sát 160.000 nhân viên đến từ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ được yêu cầu đánh giá mức độ sẵn sàng giới thiệu người sử dụng lao động của họ cho bạn bè và gia đình. Các nhân viên này cũng được yêu cầu đánh giá mức độ hài lòng của mình với cách ứng phó với đại dịch COVID- 19 của người sử dụng lao động và cho điểm người sử dụng lao động về hình ảnh, dấu ấn kinh tế, phát triển tài năng, bình đẳng giới và trách nhiệm xã hội.

Ông Ernesto Tanmantiong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Jollibee Group phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được những giải thưởng danh giá tầm cỡ toàn cầu phản ánh loại hình tổ chức và văn hóa mạnh mẽ của Jollibee Foods Corporation. Chúng tôi tự hào khi có các chuyên gia trong nhóm của chúng tôi, những người không chỉ xuất sắc trong những gì họ làm, mà còn sống theo những giá trị tạo nên Công ty như ngày nay. Chúng tôi luôn biết rằng, một công ty chỉ mạnh bằng chất lượng của con người và chính đội ngũ nhân viên không ngừng truyền cảm hứng để chúng tôi trở nên tốt hơn”.

Trong những năm trước, Jollibee Group cũng đã được tờ Asian Wall Street Journal vinh danh là công ty được ngưỡng mộ nhất Philippines trong 10 năm qua và được Tạp chí Forbes châu Á đánh giá là một trong 50 “Công ty Fab (Fabulous) châu Á” (tuyệt vời nhất châu Á).

Jollibee Group là một trong những công ty nhà hàng châu Á phát triển nhanh nhất trên thế giới với 16 thương hiệu bao gồm Jollibee, Chowking, Mang Inasal, Greenwich, Red Ribbon, The Coffee Bean & Tea Leaf, Smashburger và có liên doanh với Tập đoàn Tim Ho Wan để mở nhà hàng Tim Ho Wan được trao sao Michelin ở Trung Quốc đại lục.

Thông tin về Jollibee Group

Là một trong những công ty nhà hàng châu Á phát triển nhanh nhất trên thế giới, Jollibee Group đang hoạt động tại 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 5.800 cửa hàng trên toàn cầu với các chi nhánh tại Philippines, Mỹ, Canada, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, Vương quốc Anh, Italia, Việt Nam, Brunei, Singapore, Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Qatar, Oman, Kuwait, Bahrain, Indonesia, Costa Rica, Ai Cập, El Salvador, Panama, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ.

Jollibee Group có 8 thương hiệu thuộc sở hữu hoàn toàn (Jollibee, Chowking, Greenwich, Red Ribbon, Mang Inasal, Yonghe King, Hong Zhuang Yuan, Smashburger), 3 thương hiệu được nhượng quyền (Burger King và Panda Express ở Philippines, Dunkin ‘Donuts ở một số vùng lãnh thổ nhất định ở Trung Quốc), sở hữu 80% đối với The Coffee Bean and Tea Leaf và 60% sở hữu trong SuperFoods Group sở hữu các thương hiệu Highlands Coffee và PHO24.

Jollibee Group là một nhà đầu tư quan trọng vào Titan Dining LP, một quỹ đầu tư tư nhân và là đơn vị nắm giữ thương hiệu Tim Ho Wan (THW) và có liên doanh với THW Group để mở các nhà hàng THW ở Trung Quốc. Công ty cũng có một liên doanh kinh doanh với đầu bếp từng đoạt giải thưởng Rick Bayless cho Tortazo, một doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng ăn nhanh Mexico ở Mỹ.

Jollibee Group được tờ Asian Wall Street Journal vinh danh là công ty được ngưỡng mộ nhất Philippines trong 10 năm qua. Công ty cũng được đánh giá là một trong những công ty đạt tiêu chuẩn Fab 50 của châu Á và nằm trong số Những nhà sử dụng Tốt nhất thế giới do Forbes bình chọn. Năm 2020, Gallup đã trao Giải thưởng Nơi làm việc xuất sắc cho Jollibee Group. Đây là công ty có trụ sở tại Philippines đầu tiên được nhận giải thưởng uy tín này.

Media OutReach Corporate News
Vietnam Airlines lọt top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes bình chọn
Vietnam Airlines lọt top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes bình chọn

Ngày 21/12, đại diện Vietnam Airliens thông tin, Vietnam Airlines vừa được vinh danh trong 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn xét theo giá trị và lĩnh vực. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN