Great Bay Bio được “bơm” thêm 2,5 triệu USD từ các cổ đông hiện hữu

ĐÔNG QUẢN (DONGGUAN), TRUNG QUỐC – EQS Newswire – Ngày 14 tháng 1 năm 2020 – Gần đây, Công ty Great Bay Bio đã thông báo sẽ được “bơm” thêm 2,5 triệu USD từ các cổ đông hiện hữu, trong đó có một tổ chức tài chính nổi tiếng và quỹ gia đình dưới hình thức trái phiếu chuyển đổi.

Việc “bơm” vốn này cho thấy sự tin tưởng và hỗ trợ của các cổ đông hiện hữu đối với Great Bay Bio do công ty có các kết quả sản xuất – kinh doanh khả quan trong năm 2019. Vốn sẽ được bơm vào các dự án, để tối ưu hóa hơn nữa nền tảng dịch vụ CMC và phát triển chuỗi sản phẩm của Great Bay Bio.

Tiến sĩ Chen Liang, Giám đốc điều hành (CEO) của Great Bay Bio, cho biết: “Tiến độ triển khai các dự án của Great Bay Bio đã vượt quá mong đợi với nhiều kết quả đáng chú ý. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các dự án để đáp lại sự tin tưởng và hỗ trợ của các cổ đông của Great Bay Bio”.

Thông tin về Great Bay Bio

Có trụ sở tại Hồng Kông, nền tảng CMC / CDMO của Công ty Great Bay Bio được thành lập năm 2002, với hơn 100 triệu nhân dân tệ đã được đầu tư để xây dựng nền tảng CMC (Chemistry, Manufacturing, Control – hóa học, sản xuất và điều khiển) ban đầu. Nền tảng CMC / CDMO có công nghệ độc lập và tích hợp cho công tác nghiên cứu và phát triển (R & D) dược phẩm và các chế phẩm sinh học quy mô lớn. Công ty có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ về việc phát triển các gói CMC tùy chỉnh cho các sản phẩm sinh học, trong đó có một số là dự án cấp quốc gia về thuốc tân dược mới.

Công ty Great Bay Bio đang tận dụng lợi thế của mình về một nền tảng đã được thiết lập để phát triển ngành dọc mới trong CMC. Cụ thể, Great Bay Bio tích cực sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các công nghệ tiên tiến khác để rút ngắn thời gian phát triển CMC, giảm chi phí nhất định và tăng hiệu quả của CMC. Với một nền tảng như vậy, Công ty có thể mở rộng, có được cơ sở khách hàng mới và mang lại những thay đổi cơ bản cho sự phát triển thuốc, và cuối cùng mang lại lợi ích cho xã hội và bệnh nhân.

Nền tảng CMC / CDMO của Công ty đã được công nhận và chứng nhận là “Doanh nghiệp tích cực trong hoạt động sáng chế”, “Doanh nghiệp thí điểm sáng chế”, “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”, “Cơ sở nghiên cứu và phát triển mới của Đông Quản”, “Top 10 Trung tâm R & D được tài trợ bằng nguồn vốn của nước ngoài” và “Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật dược phẩm di truyền Quảng Đông”. Từ năm 2006, Công ty đã thực hiện một số dự án của Chính phủ Trung Quốc và thu được những bước đột phá quan trọng trong các lĩnh vực quan trọng của tỉnh Quảng Đông và Hồng Kông. Một số dự án cấp tỉnh và quốc gia, như “Đổi mới thuốc lớn quốc gia”, đã được Chính phủ Trung Quốc tài trợ hơn 20 triệu nhân dân tệ.

Nền tảng CMC của Great Bay Bio có diện tích hơn 3.100 mét vuông, có cả bộ phần cứng và cơ sở R&D dược phẩm sinh học tiên tiến, với các thiết bị chính từ các thương hiệu đẳng cấp như Sartorius, Bio-Rad, GE Health và Waters. Phân xưởng thí điểm của Great Bay Bio được thiết kế theo đúng yêu cầu của tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (Good Manufacturing Practices – GMP).

Media OutReach Corporate News
Minh bạch tài chính đại hội cổ đông thường niên năm 2019 tại Vinaconex
Minh bạch tài chính đại hội cổ đông thường niên năm 2019 tại Vinaconex

Ngày 28/6 tới đây, Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex – Bộ Xây dựng) sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Tuy nhiên, trước thềm đại hội, các cổ đông thành viên đang đặt vấn đề minh bạch tài chính, vì hai tháng trước đó, Tòa án Nhân dân quận Đống Đa đã có quyết định yêu cầu Vinaconex tạm dừng thực hiện Nghị quyết đại hội đồng cổ đông bất thường ngày 11/1/2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN