AIA Singapore dành gói bảo hiểm miễn phí cho các lao động thiết yếu chống lại COVID-19,bệnh truyền nhiễm

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 9 năm 2020 – AIA Singapore vừa thông báo sẽ cung cấp các gói Bảo hiểm AIA #ShareTheLove miễn phí [1] bao gồm COVID-19 và 21 bệnh truyền nhiễm gồm cả sốt xuất huyết cho lực lượng lao động thiết yếu ở Quốc đảo này.

Sáng kiến ​​này sẽ tập hợp các thành viên của cộng đồng cùng nhau để bảo vệ nhóm dễ bị tổn thương này. Bắt đầu từ ngày 9/9, các thành viên của công chúng có thể đề cử một thành viên gia đình hoặc bạn bè [2] là một lao động thiết yếu thông qua Facebook hoặc Instagram. Cả hai bên trong các trường hợp được chọn (cá nhân gửi đơn và người được đề cử) sẽ được cung cấp gói Bảo hiểm AIA #ShareTheLove miễn phí, bảo hiểm các bệnh truyền nhiễm, bao gồm COVID-19 và sốt xuất huyết, nhằm tôn vinh dịch vụ của họ bằng cách bảo vệ sức khỏe (là điều vô cùng quan trọng).

Bà Melita Teo, Giám đốc phụ trách Khách hàng và Kỹ thuật số của AIA Singapore cho biết.”Những người lao động này đã đặt nhu cầu của cộng đồng lên trên sức khỏe và hạnh phúc của riêng họ. Ngoài đại dịch COVID-19, việc tiếp xúc với các bệnh truyền nhiễm vẫn chưa hết, ngay cả sau khi kết thúc công việc của họ, vì các ca sốt xuất huyết vẫn tiếp tục hoành hành tại các gia đình. Bằng cách thu hút sự giúp đỡ của cộng đồng nói chung, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần vào việc đưa những câu chuyện tuyệt vời về khả năng phục hồi này ra ánh sáng và tri ân lực lượng lao động thiết yếu của chúng ta. Đây là một cử chỉ nhỏ để đánh giá cao những hy sinh mà họ đã và tiếp tục thực hiện khi chúng ta đối phó với cuộc khủng hoảng này”.

Hoạt động này là một phần của Chiến dịch AIA #ShareTheLove đang diễn ra trên toàn châu Á. Chính trong những khoảng thời gian đầy thử thách này, mọi người nhận ra tác động tích cực mà tình yêu có thể mang lại. Có thể là cho chính chúng ta, gia đình của chúng ta hoặc cộng đồng, một chút chia sẻ yêu thương sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài. Tại Singapore, bên cạnh việc cung cấp 2.000 gói bảo hiểm AIA #ShareTheLove miễn phí như một phần trong nỗ lực tri ân những người lao động thiết yếu, AIA Singapore cũng sẽ gây quỹ cho 2 tổ chức từ thiện (đã được AIA Singapore thông qua) là Children Wish Well và Quỹ VIVA.

Trong 3 năm qua, AIA Singapore luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các chương trình giáo dục, chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cho trẻ em và thanh thiếu niên, thông qua tổ chức từ thiện Children Wish Well. Với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) tiếp tục là ưu tiên hàng đầu, ngay cả trong bối cảnh đại dịch, AIA Singapore mở rộng cam kết của mình bằng cách hợp tác với Quỹ VIVA, để làm nhiều hơn nữa bằng cách nâng cao ngân sách dành cho nghiên cứu ung thư ở trẻ em.

Một số thông tin chi tiết về Chiến dịch #ShareTheLove như sau:

 • Các đại diện AIA cam kết hỗ trợ bằng cách quyên góp một phần doanh số bán bảo hiểm của họ trong thời gian này cho các tổ chức từ thiện được AIA Singapore thông qua như một phần trong nỗ lực không ngừng của họ để đóng góp cho cộng đồng.
 • AIA Singapore đóng góp số tiền đúng bằng tất cả các khoản đóng góp của đội ngũ nhân viên
 • Để làm tốt điều đó đồng thời mang lại sự đảm bảo bổ sung cho khách hàng trong những thời điểm không chắc chắn về việc làm, các hợp đồng đã được AIA chọn bán trong giai đoạn này sẽ được hưởng [3]: 

– Bảo hiểm nghỉ việc AIA miễn phí – bảo hiểm 12 tháng tự động miễn phí bảo hiểm cho các gói đủ điều kiện và kèm theo những người đi xe trả phí bảo hiểm trong 12 tháng khi ngừng việc không tự nguyện.

– Giảm đến 25% phí bảo hiểm của năm đầu tiên.

– 2 gói Bảo hiểm AIA #ShareTheLove miễn phí – bao gồm chống lại COVID-19 và 21 bệnh truyền nhiễm (bao gồm cả sốt xuất huyết) cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2021. Một gói bảo cho chính bạn và một gói để bạn chia sẻ với ai đó!

Những sáng kiến ​​này chỉ là một trong nhiều sáng kiến ​​mà AIA Singapore đã đưa ra trong khi đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành để hỗ trợ các cá nhân và gia đình gặp khó khăn. Các chương trình hỗ trợ khác bao gồm:

 • Cung cấp bảo hiểm COVID-19 miễn phí cho 2,6 triệu khách hàng cá nhân đủ điều kiện hiện tại, thành viên công ty, nhân viên và các đại diện AIA [4]. Phạm vi bảo hiểm miễn phí cũng sẽ được mở rộng cho các khách hàng mới của AIA [5].
 • Cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp [6] quyền truy cập vào các dịch vụ tư vấn từ xa miễn phí thông qua WhiteCoat, một nhà cung cấp dịch vụ y tế từ xa theo yêu cầu, do đó cho phép các cá nhân yêu cầu tư vấn y tế chuyên nghiệp có thể tham gia với các bác sĩ đã đăng ký tại Singapore của WhiteCoat ngay tại nhà riêng của họ. AIA Singapore cũng đài thọ 50.000 cuộc tư vấn từ xa cho tất cả các chủ hợp đồng của AIA HealthShield Gold Max – một bảo hiểm lá chắn tích hợp (IP) được MediSave phê duyệt.
 • Cung cấp cho khách hàng gói trả góp để trả phí bảo hiểm của họ thông qua Chương trình hỗ trợ AIA COVID-19 của AIA Singapore dành cho các cá nhân và ngành (khách hàng doanh nghiệp) bị ảnh hưởng nặng bởi COVID-19.
 • Giới thiệu chương trình hỗ trợ làm việc tại nhà trị giá 1.000 dollar Singapore để giảm bớt tác động của COVID-19 và cung cấp hỗ trợ cho tất cả nhân viên hợp đồng và cố định trong khi làm việc từ xa.
 • Tạo ra Thách thức Tăng cường khả năng phục hồi và Thách thức Phần thưởng đoàn kết để cung cấp thêm động lực và để thưởng cho lực lượng đại lý của AIA, những người tiếp tục phục vụ nhu cầu tài chính của người dân Singapore trong thời gian thử thách này; hỗ trợ cứu trợ bổ sung cũng đã được cung cấp cho một số đại diện của AIA đang đối mặt với những thách thức tài chính.

Lợi ích của gói Bảo hiểm AIA #ShareTheLove [7] miễn phí như sau:

Gói bảo hiểm AIA #ShareTheLoveAIA Thời hạn bảo hiểm: Từ ngày khai trương đến ngày 30 tháng 4 năm 2021
Các lợi ích Số tiền bảo hiểm (Thanh toán một lần)
Quyền lợi được thanh toán khi nằm viện: Quyền lợi một lần sẽ được chi trả nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán và nhập viện tại Singapore trong thời gian tối thiểu 3 ngày do mắc bất kỳ bệnh nào trong số 21 bệnh truyền nhiễm được bảo hiểm hoặc COVID-19. 1.000 SGD
Quyền lợi được hưởng khi không nằm viện: Quyền lợi sẽ được chi trả một lần nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bất kỳ bệnh nào trong số 21 bệnh truyền nhiễm được bảo hiểm tại Singapore sau 14 ngày kể từ ngày hợp đồng bắt đầu có hiệu lực 50 SGD
Quyền lợi được hưởng khi tử vong: Quyền lợi sẽ được chi trả một lần khi Người được bảo hiểm tử vong do mắc bất kỳ bệnh nào trong số 21 bệnh truyền nhiễm được bảo hiểm hoặc COVID-19 ở Singapore. 10.000 SGD

Danh sách 21 bệnh truyền nhiễm

 • Bệnh tay chân miệng (Hand, foot and mouth disease – HFMD)
 • Bệnh sốt xuất huyết (Dengue fever – DHF)
 • Bệnh cúm gà hoặc ‘cúm gia cầm’ ở người do các chủng virus cúm A H5N1, H9N2, H7N7, H7N9, hay H1N1 gây ra
 • Bệnh quai bị
 • Bệnh sốt phát ban do virus Rubella
 • Bệnh lao
 • Bệnh sởi
 • Bệnh sốt rét
 • Nhiễm bệnh than
 • Sốt vàng da
 • Bệnh dịch hạch
 • Melioidosis hay bệnh Whitmore, là một bệnh lây nhiễm gây ra bởi vi khuẩn Gram âm Burkholderia pseudomallei
 • Bệnh dại
 • Bệnh nhiễm trùng phổi
 • Bệnh Chikungunya là bệnh gây ra bởi virus chikungunya.
 • Bệnh viêm não do virus Nipah
 • Bệnh viêm não virus Nhật Bản
 • Bệnh bò điên
 • Hội chứng suy hô hấp cấp tính nghiêm trọng (Severe acute respiratory syndrome – SARS)
 • Virus corona gây hội chứng hô hấp cấp Trung Đông (MERS-CoV)
 • Virus Zika

Để biết thêm chi tiết về Chiến dịch #ShareTheLove, hãy truy cập  www.aia.com.sg/ShareTheLove or AIA Singapore Facebook.


[1] Hãy tham khảo các điều khoản và điều kiện đầy đủ trên AIA #ShareTheLove với sáng kiến ​​xã hội cần thiết cho lực lượng lao động qua Facebook của AIA Singapore’s

[2] Phải là Cư dân Singapore có thẻ căn cước công dân hoặc thẻ thường trú hợp lệ và trong độ tuổi từ 18 đến 65 (tính theo ngày sinh nhật gần nhất) tại thời điểm người đó được bảo hiểm lần đầu theo Bảo hiểm AIA #ShareTheLove này.

[3] Tham khảo các điều khoản và điều kiện của Chiến dịch AIA #ShareTheLove 2020 tại www.aia.com.sg/ShareTheLove.

[4] Tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện áp dụng.

[5] Phạm vi bảo hiểm COVID-19 miễn phí sẽ được cung cấp cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 hoặc 30 ngày sau khi mức Điều kiện của Hệ thống Ứng phó dịch bệnh (Disease Outbreak Response System ConditionDORSCON) giảm xuống mức xanh, tùy theo điều kiện nào đến sớm hơn.

[6] Đủ điều kiện cho khách hàng doanh nghiệp với chương trình ngoại trú bác sĩ đa khoa.

[7] Tham khảo hợp đồng bảo hiểm AIA #ShareTheLove để biết đầy đủ các điều khoản và điều kiện.

Thông tin về AIA

AIA Group Limited và các công ty con (gọi chung là “AIA” hoặc “Tập đoàn”) bao gồm tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đại chúng lớn nhất châu Á. AIA Group có mặt ở 18 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương – các chi nhánh và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Philippines, Australia, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau, Brunei, Campuchia, Myanmar; một công ty con do AIA sở hữu 99% cổ phần ở Sri Lanka và liên doanh ở Ấn Độ.(AIA nắm 49% cổ phần).

Doanh nghiệp ban đầu (mà nay là AIA) được thành lập lần đầu tiên tại Thượng Hải cách đây một thế kỷ vào năm 1919. Đây là công ty dẫn đầu thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) dựa trên phí bảo hiểm nhân thọ và giữ vị trí hàng đầu trên phần lớn thị trường. AIA có tổng tài sản là 291 tỷ USD, vào thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2020.

AIA đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ dài hạn của các cá nhân bằng cách cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế và các kế hoạch tiết kiệm. Tập đoàn cũng cung cấp lợi ích nhân viên, đời sống tín dụng và dịch vụ lương hưu cho khách hàng doanh nghiệp. Thông qua mạng lưới đại lý, đối tác và nhân viên rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương, AIA phục vụ những người nắm giữ hơn 36 triệu hợp đồng cá nhân và hơn 16 triệu thành viên tham gia các chương trình bảo hiểm nhóm.

AIA Group Limited có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong Limited, với mã 1299.

Media OutReach Corporate News
Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu
Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu

Theo công bố từ Tổ chức MDRT, Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu (từ năm 2015 – 2020). Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN