Chương trình ‘Đồng hành cùng vùng khó’ của báo Tin tức đến với Thanh Hoá lần thứ hai

Chiều 29/10, đoàn công tác của báo Tin tức/TTXVN đã đến thăm và tặng quà cho các hội viên phụ nữ nghèo và cận nghèo tại xã Điền Quang, huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" lần này đã trao 50 suất quà, trị giá hơn 100 triệu đồng, cho chị em phụ nữ xã Điền Quang - xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Bá Thước, với 84% dân số là người dân tộc Mường.

Đây là lần thứ 2 chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" của Báo Tin Tức đến với Thanh Hóa. Lần đồng hành trước được thực hiện sau đợt mưa lũ đầu tháng 9/2012 khiến hàng trăm ngôi nhà của đồng bào vùng huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) bị thiệt hại.

Được biết, chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin tức đã đặt chân tới các tỉnh như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Điện Biên, Lai Châu, Tuyên Quang, Cao Bằng, Sơn La, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Hà Giang, huyện đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh)... với sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà tài trợ, mạnh thường quân.

Chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" năm nay do Báo Tin tức, Hội phụ nữ  Công an tỉnh Thanh Hóa, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á, Quỹ Vì tầm vóc Việt và Công ty Samsung Việt Nam phối hợp thực hiện.

Tiếp sau hoạt động đồng hành cùng vùng khó tại xã Điền Quang, huyện Bá Thước, Báo Tin tức sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đối tác để đồng hành cùng đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ ở miền Trung với các hoạt động cụ thể như: hỗ trợ kinh phí để tu sửa trường, nhà cửa cho những địa phương và gia đình bị ảnh hưởng nặng trong đợt mưa lũ vừa qua.

Chùm ảnh phóng viên báo Tin tức ghi nhận tại xã Điền Quang, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá:

Chú thích ảnh
15 giờ 30 phút ngày 29/10, đoàn công tác của báo Tin tức đã đến thôn Lùng, xã Điền Quang, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá.
Chú thích ảnh
50 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng đã  được  trao cho chị em phụ nữ xã Điền Quang - xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Bá Thước.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ông Bùi Thanh Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Điền Quang chia sẻ tại lễ trao quà.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bà Ninh Hồng Nga, Tổng biên tập báo Tin tức trao các phần quà ý nghĩa cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã Điền Quang.
Chú thích ảnh
Ông Trần Ngọc Tú - Phó tổng biên tập báo Tin tức - trao tặng các phần quà.
Chú thích ảnh
Ông Lê Vũ Hội - Phó Tổng biên tập báo Tin tức - trao quà.
Chú thích ảnh
Đây là lần thứ 2, chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" của Báo Tin tức đến với Thanh Hóa.
Chú thích ảnh
Những phần quà có ý nghĩa sẽ góp phần giảm bớt  khó khăn trong cuộc sống của các chị em.

 

Lê Phú-Trung Nguyên/Báo Tin tức
Chương trình 'Đồng hành cùng vùng khó' của báo Tin tức đến với đồng bào xã Sơn Lương (Yên Bái)
Chương trình 'Đồng hành cùng vùng khó' của báo Tin tức đến với đồng bào xã Sơn Lương (Yên Bái)

Chia sẻ với những khó khăn của đồng bào vùng cao, đoàn công tác của báo Tin tức (TTXVN) đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo tại xã đặc biệt khó khăn Sơn Lương (Văn Chấn, Yên Bái) và các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú tiểu học Sơn Lương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN