Xạ thủ Ngô Hữu Vương chia sẻ niềm vui về tấm HCB ASIAD 2023

Trưa 25/9, xạ thủ Ngô Hữu Vương đã mang về tấm HCB đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023). Ở nội dung nội dung 10m súng trường hơi di động tiêu chuẩn nam, Hữu Vương đạt 571 điểm, trong khi xạ thủ Dwi Putra của Indonesia đoạt HCV với thành tích 578 điểm.

Chú thích ảnh
Xạ thủ Ngô Hữu Vương trả lời phỏng vấn. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Trả lời phỏng vấn báo giới sau khi đạt thành tích này, Ngô Hữu Vương cho biết: “Em rất vui khi đã giành được HCB tại ASIAD lần này. Đặc biệt, em còn vui hơn nữa khi hai kỳ ASIAD trước em chỉ có HCĐ, còn ASIAD này thì đã có HCB. Đây có thể coi là một bước tiến và em rất vui khi được góp tấm huy chương này vào thành tích chung của đoàn Thể thao Việt Nam. Ngoài sự cố gắng tập luyện mỗi ngày, em còn phải tích lũy, đúc rút kinh nghiệm qua các giải đấu và thể hiện ra trong quá trình thi đấu của mình. Vào thi đấu, em cũng như các thành viên trong đội ai cũng đều cố gắng hết sức, do đó không có gì phải nuối tiếc cả”.

Như vậy, Thể thao Việt Nam đã có HCB đầu tiên ở ASIAD 2023. Trước đó, các VĐV Việt Nam đã có 4 HCĐ - trong đó 3 HCĐ ở môn Rowing và 1 HCĐ ở môn Taekwondo. Trong ngày 25/9, các VĐV Việt Nam chắc chắn có thêm ít nhất 1 HCĐ khi Bạc Thị Khiêm, Phạm Ngọc Châm, Lý Hồng Phúc, Phạm Minh Bảo Kha đã vào Bán kết nội dung đối kháng nam, nữ môn Taekwondo.

Minh Tiến (PV TTXVN từ Hàng Châu, Trung Quốc)
ASIAD 2023: Thể thao Việt Nam có tấm HCB đầu tiên
ASIAD 2023: Thể thao Việt Nam có tấm HCB đầu tiên

Trưa 25/9, xạ thủ Ngô Hữu Vương đã mang đến tin vui cho Thể thao Việt Nam, khi xuất sắc giành được tấm HCB nội dung 10m súng trường hơi di động tiêu chuẩn nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN