Từ ngày 27/10, người hâm mộ có thể mua vé xem 2 trận đấu trên sân nhà của Đội tuyển Việt Nam

Ngày 24/10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo kế hoạch bán vé trận đấu trên sân nhà giữa Đội tuyển Việt Nam với Đội tuyển Nhật Bản ngày 11/11/2021 và với Đội tuyển Ả-rập Xê-út ngày 16/11/2021 thuộc Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chú thích ảnh
Từ ngày 27/10, người hâm mộ có thể mua vé xem 2 trận đấu trên sân nhà của Đội tuyển Việt Nam. Ảnh tư liệu: TTXVN

Cụ thể, cả 2 trận đấu trên đều diễn ra vào lúc 19 giờ trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sẽ có 4 loại vé được bán ra tùy theo các khu vực trên khán đài, mệnh giá cao nhất là 1.200.000 đồng/vé, loại thấp nhất là 500.000 đồng/vé.

Người hâm mộ có thể vào sân nếu đáp ứng các yêu cầu như: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế; đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của Ban tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình trước, trong và sau trận đấu.

Từ 10 giờ ngày 27/10, người hâm mộ có thể mua đồng thời vé 2 trận đấu trên trên ứng dụng VinID. Đối với trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Nhật Bản, thời gian kết thúc là 24 giờ ngày 30/10 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên; trận đấu với Đội tuyển Ả-rập Xê-út, thời hạn chót để mua vé là 24 giờ ngày 4/11 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên.

Tại tính năng “Mua vé” trên ứng dụng VinID, người hâm mộ chọn mua vé và thanh toán bằng hình thức ví điện tử VinID Pay, thẻ nội địa, hoặc thẻ quốc tế. Lưu ý tải hoặc cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất; sử dụng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân. Mỗi khách hàng được phép mua tối đa 2 vé/trận đấu/Chứng minh Nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

Trước đó, trong công văn gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức 2 trận đấu của Đội tuyển Việt Nam thuộc vòng loại FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á trong năm 2021, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đồng ý với phương án Sân vận động quốc gia Mỹ Đình được đón 30% lượng khán giả trong hai trận Đội tuyển Việt Nam gặp Đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11 và Đội tuyển Ả rập Xê út vào ngày 16/11.

Việc được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của người hâm mộ sẽ là nguồn động viên vô cùng quan trọng đối với Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia của chúng ta.

TTXVN/Báo Tin tức
Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình mà không có khán giả
Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình mà không có khán giả

Trong cuộc họp với ngành thể thao vào sáng 20/10 để bàn về công tác tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, thành phố Hà Nội không đồng ý với đề nghị cho khán giả vào sân Mỹ Đình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN