Tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe cho người dân

Trong hai ngày 2 - 3/12, Giải vô địch Cầu lông tỉnh Hải Dương năm 2013 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương tổ chức.

Chú thích ảnh
Các vận động viên thi đấu tại giải.

Giải đấu có gần 180 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Vận động viên thi đấu theo các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo 4 lứa tuổi, gồm: từ 15 đến 35 tuổi; từ 36 đến 45 tuổi; từ 46 đến 55 tuổi và từ 56 tuổi trở lên.

Chú thích ảnh
Trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên thi đấu xuất sắc tại giải.

Kết thúc giải, với 6 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc, thành phố Hải Dương giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về huyện Gia Lộc và giải Ba thuộc về huyện Ninh Giang. Ban Tổ chức trao nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các cá nhân thi đấu xuất sắc tại giải.

Theo ông Vũ Khắc Lịch, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi lứa tuổi; góp phần tạo không khí thi đua lành mạnh, sôi nổi, tăng cường sức khỏe cho người dân; giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị.

Trong các bộ môn thể thao, cầu lông là bộ môn phát triển đều và mạnh ở Hải Dương. Theo lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, việc duy trì tổ chức các giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào cầu lông trên địa bàn tỉnh phát triển; đồng thời tìm kiếm các vận động viên xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển cầu lông của tỉnh tham gia thi đấu các giải trong nước.

Tin, ảnh: Mạnh Tú (TTXVN)
Bế mạc Giải Cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia
Bế mạc Giải Cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia

Chiều tối 18/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị, Cục Thể dục, Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị bế mạc Giải Cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN