Nữ vận động viên Tây Ninh trở thành Hoa khôi bóng bàn báo Nhân Dân

Vận động viên Chung Thị Mỹ Huyền, đoàn bóng bàn Tây Ninh đã trở thành Hoa khôi giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36, với 100^% phiếu bầu chọn.

Việc bình chọn Hoa khôi tại giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân được khởi đầu từ năm 2016 và duy trì liên tục đến nay.

Hoa khôi Chung Thị Mỹ Huyền.

Năm nay, Hội đồng bình chọn gồm 8 thành viên, gồm đại diện Ban tổ chức, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, đơn vị đăng cai, trọng tài, nhà báo, đạo diễn sân khấu… đã làm việc thận trọng, kỹ lưỡng, lắng nghe ý kiến của những người am hiểu bóng bàn để chọn ra ứng cử viên Hoa khôi. 


Kết quả với 100% số phiếu bình chọn, vận động viên Chung Thị Mỹ Huyền, đoàn bóng bàn Tây Ninh đã trở thành Hoa khôi giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36.

Hoa khôi Chung Thị Mỹ Huyền nhận phần thưởng là gói bảo hiểm một năm trị giá 500 triệu đồng của VASS. VASS cũng là đơn vị tài trợ toàn bộ bảo hiểm thân thể cho các VĐV trong thời gian diễn ra giải đấu với mức bảo hiểm 200.000.000 đồng/người.

Chung Thị Mỹ Huyền năm nay 19 tuổi, cao 1 mét 65, thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi và đoạt ngay HCB. Mỹ Huyền dùng mặt vợt gai, được đánh giá là có lối đánh "khó chịu", thiên về phòng thủ kèm cú bạt bất ngờ. 


Cô đã giành các thành tích: 2 HCĐ giải trẻ Đông Nam Á (năm 2013, 2017), HCV đồng đội trẻ toàn quốc lứa tuổi 14-15. Lần đầu tiên Mỹ Huyền thi đấu tại giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 33 tại Cần Thơ năm cô 16 tuổi và đã cùng Tây Ninh lọt vào đội mạnh toàn quốc.

VĐV Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) vô địch nội dung đơn nam và VĐV Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) vô địch nội dung đơn nữ tại giải đấu này.

Với danh hiệu Hoa khôi, Mỹ Huyền được nhận phần thưởng gồm: gói bảo hiểm trong vòng một năm trị giá 500 triệu đồng của Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông, máy bắn bóng bàn cùng nhiều vật dụng thể thao giá trị khác của nhà tài trợ MOFICO.


Việc bình chọn nữ vận động viên có sắc, có tài đã nhận được sự ủng hộ của dư luận, cổ vũ và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đến với bộ môn bóng bàn. Các Hoa khôi cũng xứng đáng với sự bình chọn bằng thành tích thi đấu ấn tượng. 


Vận động viên Nguyễn Thị Nga (Hà Nội), Hoa khôi giải Vô địch bóng bàn toàn quốc lần thứ 34 năm 2016, tại giải đấu năm nay đã thi đấu ở phong độ cao, xuất sắc giành hai HC vàng ở nội dung đơn nữ và đôi nam nữ phối hợp.


Cường Anh
Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc 2018: Bảo hiểm vận động viên lên đến 50 tỷ đồng
Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc 2018: Bảo hiểm vận động viên lên đến 50 tỷ đồng

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) tham gia tài trợ bảo hiểm cho Vận động viên, Ban tổ chức và Điều hành giải đấu với mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/người/vụ trong thời gian diễn ra giải đấu. Tổng giá trị bảo hiểm cho toàn đoàn đến 50 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN