Kết thúc Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2022

Từ 4 - 6/11/2022, Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2022 diễn ra với gần 700 cuộc tranh tài hấp dẫn của 100 đội đua và 200 vận động viên.

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2022 đã chính thức khép lại sau 3 ngày thi đấu đầy kịch tính tại Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam – Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Theo đó, ban tổ chức đã chọn ra được các đội đua xuất sắc nhất của các phân hạng, đồng thời trao thêm một giải cống hiến và một giải ấn tượng.

Chú thích ảnh
Ông Đặng Danh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Thể dục thể thao quần chúng trao giải cho đội Vô địch hạng mở rộng.

Dẫn đầu ở hạng hạng Bán tải Việt Nam là đội đua Hello Kitty với lái chính là Trần Thanh Ngân với số điểm 465. Hạng Cơ bản thuộc về đội Gara Dr.Car1, lái chính Nguyễn Huy Thông với số điểm 509. Hạng Nâng cao đội Vitclub – Ngỗng Tà Xùa, lái chính: Trần Việt Dũng với số điểm 742 và hạng Mở rộng thuộc về đội Núi Hồng Sông Lam, lái chính Nguyễn Trọng Toàn với số điểm 732.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức trao các giải phụ như giải Ấn tượng, giải Cống hiến, giải Nữ vận động viên xuất sắc.

Cũng trong khuôn khổ của giải, ban tổ chức PVOIL VOC còn trao tặng 28 giải Nhất cho những đội có thành tích tốt nhất các hạng.

Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu phong trào “minh bạch, công bằng, vui vẻ” nhưng phải được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam, trong suốt 15 năm, ban Tổ chức PVOIL VOC luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn… qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của Giải đua xe ô tô địa hình lớn và lâu đời nhất Việt Nam.

Chú thích ảnh
Trưởng ban tổ chức PVOIL VOC 2022 trao giải cho các đội chiến thắng hạng Nâng cao.
Chú thích ảnh
Hai bộ mỹ phẩm cao cấp trị giá 10.000.000 đồng dành cho 2 nữ VĐV có thành tích cao nhất.
Lê Phú/Báo Tin Tức
Gay cấn những cung đường đầy thách thức tại PVOIL VOC 2022
Gay cấn những cung đường đầy thách thức tại PVOIL VOC 2022

Ngày 5/11, giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam PV OIL Cup 2022 (PVOIL VOC 2022) đã chính thức khởi tranh. Các bài thi thử thách khó và mới lạ lần đầu xuất hiện tại đường thi, hứa hẹn nhiều kịch tính cho các tay đua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN