Huỳnh Vũ Nhu Giang đoạt HCV Giải bơi nghệ thuật vô địch các câu lạc bộ quốc gia

Tối 15/11, Giải bơi nghệ thuật vô địch các câu lạc bộ quốc gia năm 2018 chính thức khép lại sau một tuần tranh tài tại TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Vận động viên Huỳnh Vũ Nhu Giang (Trung tâm TDTT Quận 5) với phần thi vũ hình đoạt Huy chương vàng.

Giải bơi thu hút 17 vận động viên thuộc 6 đơn vị đến từ các quận huyện và các CLB, dự tranh các bộ huy chương thuộc 11 nội dung thi đấu của 3 nhóm tuổi: trên 16 tuổi, từ 10 đến 12 tuổi và 9 tuổi trở xuống. Vận động viên Huỳnh Vũ Nhu Giang (Trung tâm TDTT Quận 5) với phần thi vũ hình đoạt Huy chương vàng Giải bơi nghệ thuật vô địch các câu lạc bộ quốc gia năm 2018.

Theo bà Phùng Ngọc Thủy, Trưởng ban huấn luyện bộ môn bơi nghệ thuật TP Hồ Chí Minh, giải đấu cho thấy có sự phát triển tốt về số lượng và kỹ thuật ở các nhóm tuổi từ 10 đến 12 tuổi và 9 tuổi trở xuống.

Một số vận động viên nhỏ tuổi thể hiện rõ năng khiếu, có khả năng tiếp tục phát triển chuyên môn sâu. Cụ thể, tại Giải vô địch bơi nghệ thuật Singapore mở rộng lần thứ 13 vào cuối năm nay, hi vọng lứa vận động viên này sẽ đạt được thành tích tốt ở lần thi đấu quốc tế đầu tiên.

Chú thích ảnh
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc giải đấu.

Riêng với nhóm vận động viên trên 16 tuổi, trình độ kỹ thuật của các vận động viên dự bị có tiến bộ, kết hợp lực lượng chính đảm bảo cho đội hình tham dự các giải đấu quốc tế và chỉ tiêu đạt huy chương tại SEA Games 2019.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 11 bộ huy chương cho các nội dung vũ hình, liên kết đơn, tổng sắp đơn và tổng sắp đôi. Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 5 về nhất toàn đoàn với 7,5 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Tin, ảnh: Bưng Biền
Nhiều giải thưởng tại giải bơi các nhóm tuổi mở rộng thành phố Thanh Hóa tranh cúp Sun Sport Complex
Nhiều giải thưởng tại giải bơi các nhóm tuổi mở rộng thành phố Thanh Hóa tranh cúp Sun Sport Complex

Ngày 21.10, Giải bơi các nhóm tuổi mở rộng thành phố Thanh Hóa tranh cúp Sun Sport Complex lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN