Hơn 100 golfer tham gia tranh tài tại giải giao hữu quốc tế Vietnam Italy Golf Tournament

Giải đấu Vietnam Italy Golf Tournament - giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá cho giải golf danh giá Ryder Cup 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2023 tại Itay đã diễn ra tại sân golf Long Biên Hà Nội. Giải có sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Italy tại Việt Nam, đại diện Ban Tổ chức giải Ryder Cup 2023 cùng hơn 100 golfer là các nhà ngoại giao, khách mời trong ngước và quốc tế.

Chú thích ảnh
Vietnam Italy Golf Tournament có sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Italy tại Việt Nam, đại diện BTC Ryder Cup 2023, đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam cùng hơn 100 golfer là các nhà ngoại giao, khách mời trong nước và quốc tế. Ảnh. BTC

Giải thi đấu theo thể thức Stroke-Play (đấu gậy) 18 hố, tính điểm Best Net các bảng, người có số gậy tốt nhất sẽ dành Best Gross.

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch HĐQT VGS Group cho biết, Vietnam Italy Golf Tournament nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá Ryder Cup 2023 tại Việt Nam do VGS Group tổ chức. Giải đấu càng trở nên ý nghĩa hơn khi diễn ra vào đúng thời điểm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italy.

Trong thời gian tới, VGS Group sẽ tổ chức nhiều sự kiện ngoại giao thể thao để góp phần thúc đẩy quan hệ quốc tế giữa Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thông qua đó, đưa hình ảnh của ngành du lịch thể thao Việt Nam đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Giải Vietnam Italy Golf Tournament thuộc hệ thống giải đấu giao hữu quốc tế Vietnam International Golf League Tournament (VIG League Cup) được phát triển và triển khai bởi VGS Group.

Hệ thống bao gồm nhiều giải đấu ngoại giao golf giữa Việt Nam và các quốc gia khác, thông qua đó thiết lập mối quan hệ ngoại giao thể thao và góp phần đưa Việt Nam từng bước trở thành điểm đến thể thao trung tâm của khu vực Đông Nam Á.

Ngành du lịch thể thao Việt Nam được đánh giá có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi sở hữu nhiều lợi thế về địa lý, khí hậu, tài nguyên thiên nhiên…

Việt Nam đã 5 năm liên tiếp (2017 - 2021) được vinh danh là Điểm đến golf tốt nhất châu Á và 2 năm (2019 - 2021) được vinh danh là Điểm đến du lịch golf tốt nhất thế giới. Việc liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá đã khẳng định sức hút và tiềm năng của ngành du lịch thể thao nói chung và du lịch golf tại Việt Nam nói riêng.

L. Sơn/Báo Tin tức
 TP Hồ Chí Minh ra mắt tour du lịch golf để hút du khách chi tiêu cao
TP Hồ Chí Minh ra mắt tour du lịch golf để hút du khách chi tiêu cao

Chiều 28/2, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam (VTGA) ra mắt tour du lịch golf để thu hút nguồn du khách có chi tiêu cao trong và ngoài nước. Đây là một trong những sản phẩm du lịch mới của TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN